Tư vấn lựa chọn rèm cửa cho không gian phòng khách

Bạn đang cần được tư vấn lựa chọn rèm cửa cho phòng khách của ngôi nhà ?

Phòng khách là nơi vô cùng quan trọng trong bất cứ ngôi nhà nào, đó là nơi chúng ta phô bày những thứ đẹp đẽ nhất của căn nhà với những trang trí mang đậm chất phong cách của chủ nhân ngôi nhà.

Chính bởi vì vậy khi thiết kế cũng như tư vấn sắp xếp và bố trí phòng khách thì các kiến trúc sư thường dựa theo cá tính, phong thủy của gia chủ để tạo thêm những điểm nhấn tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng và gần gũi trong căn nhà. Một trong số đó không thể kể đến cửa sổ nơi đón ánh sang từ thiên nhiên giúp căn phòng của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Chính vì vậy khi thiết kế cửa sổ các kiến trúc sư cũng rất xem trọng các mẫu rèm cửa vì nó cũng một phần tạo được phong cách đặc trưng của phòng khách của bạn. Để có thể lựa chọn một mẫu rèm cửa phù hợp hãy tham khảm một số ý kiến sau đây nha :

  • Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ và thấp hãy lựa chọn những loại rèm vải sử dụng chất liệu tự nhiên hoặc các loại vải tổng hợp như lụa, lanh để căn phòng trở nên sang trọng và thoáng đáng hơn.
  • Nếu bạn muốn đem lại vẻ sang trọng cho phòng khách thì bạn hãy lựa chọn những mẫu rèm sử dụng chất liệu vải bóng và mềm mại như vải gấm, vải đũi, vải voan với hoa văn chìm
  • Nếu bạn muốn tạo một không gian gần gũi và đơn giản đừng ngại ngần lựa chọn những chất liệu tuyệt vời như vải bạt, vải thô, vải thổ cẩm

Đây là 3 gợi ý của chúng tôi để bạn sở hữu một phòng khách tuyệt vời hãy sớm lựa chọn được cho mình một mẫu rèm phù hợp nha !

 

Leave a Reply