Thế kế nội thất 3 điều nhất định phải biết

Những năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế và thi công nội thất của người dân tăng lên rất nhanh và nhiều, vì đời sống vật chất lẫn tinh thần của người dân đã đi lên. Vậy nhưng, làm sao để biết và chọn được một đơn vị thi công và thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng lại là một câu hỏi khó đối với người chủ gia đình. Hôm nay cuasonha.com sẽ chỉ cho bạn 3 điều khi chọn thiết kế nội thất.

  1. Không nên làm ở những đơn vị giá rẻ thiếu uy tín

Tâm lí thường gặp của người tiêu dùng chính là muốn sử dụng những dịch vụ giá rẻ nhất. Tuy nhiên, giá cả luôn đi kèm với chất lượng và những dịch vụ đi kèm theo đó những sản phẩm thực sự lý tưởng đều không bao giờ có giá quá rẻ hay miễn phí.

UntitledKhông khó để tìm thấy những dịch vụ thiết kế giá rẻ hay miễn phí trên gg. Nhưng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn

Rất nhiều khách hàng đã gặp phải những rắc rối khi lựa chọn những đơn vị thiết kế kém uy tín như:

–  Sản phẩm không được bàn giao đúng thời gian như trong hợp đồng, ảnh hưởng đến tiến độ dự án.

–  Bản vẽ có chất lượng kém, không đáp ứng được nhu cầu, sửa đi sửa lại vẫn không ưng ý.

–  Bản vẽ không đầy đủ, thiếu tính ứng dụng và không thể thi công.

–  Hợp đồng không rõ ràng dẫn đến chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế cao hoặc phải phải bỏ ra một khoản tiền cực “khủng” cho giai đoạn thi công.

–  Phải thuê thiết kế lại từ đầu…

Những sản phẩm thiết kế không được đầu tư về thời gian, tâm huyết thì dù đó là miễn phí nhưng thực sự đó chắc chắn không đạt được về chất lượng. Người tiêu dùng có thể chỉ vì tiếc vài triệu mà dẫn đến mất gấp nhiều lần số tiền so với chi phí thiết kế ban đầu mà một đơn vị chuyên nghiệp có thể mang lại.

2. Chất lượng  là  yếu tốquyết định hàng đầu 

Chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu chứ không phải giá cả bởi một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang lại cho bạn GIÁ TRỊ nhiều hơn chi phí mà bạn phải bỏ ra.

–  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm vậy nên họ luôn đưa ra được những phương án tối ưu và phù hợp nhất với mỗi không gian sống.

thiet-ke-noi-that (3)

–  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn có trách nhiệm cao trong công việc. Mọi thiết kế luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng để sản phẩm sau khi hoàn thiện không chỉ đẹp, hoàn mỹ mà còn đảm bảo công năng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

–  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp không chỉ có nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại (nhà máy hiện đại, xưởng sản xuất riêng) để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng khi thi công.

–  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn có một quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm được bàn giao khách hàng đúng thời hạn.

–  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn có điều khoản, hợp đồng rõ ràng và luôn họ yêu cầu khách hàng tìm hiểu kỹ trước khi ký kết để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Đối với các công ty chuyên nghiệp uy tín, họ luôn mang mong muốn đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng chứ không phải là sản phẩm có giá trị thấp nhất.

3. Chọn những cơ sở có uy tín

1. Đừng bỏ tiền ra để ký bất kỳ hợp đồng thiết kế nào nếu như công ty đó khách hàng chưa biết địa chỉ, trụ sở.

2. Công ty thiết kế cần có kinh nghiệm thi công nội thất và cần có địa chỉ  để chứng tỏ năng lực và chất lượng.

3. Đừng quá quan tâm nhiều đến đơn giá thiết kế vì các đơn vị thiếu uy tín thường lấy giá rất thấp hoặc phá giá thị trường. Chất lượng sản phẩm thiết kế sẽ không cao và gây tốn kém khách hàng khi thi công.

Leave a Reply