TOP 5 mẫu cửa sổ đẹp bạn không thể bỏ lỡ

Cửa sổ trong căn nhà không chỉ giúp không gian thoáng mát hơn mà còn giúp tâm trạng con người trở nên thư  giãn, thoải mái hơn rất nhiều. Vậy làm sao để có được  mẫu cửa  sổ đẹp, ưng ý cho căn nhà của bạn? Hãy tham khảo một số mẫu cửa sổ  dưới đây để có cho mình lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

1. Tâm điểm của phòng

Mẫu cửa sổ đẹp cho trường hợp này chính là cửa sổ có khung hơi dày dạng mắt cáo thường thu hút sự chú ý cho thị giác. Nếu bạn muốn nhấn mạnh và tạo điểm nhấn cho cửa sổ thì đây là một sự lựa chọn thích hợp. Nên bố trí thêm một chỗ ngồi, kết hợp với gối ném có nhiều màu sắc đa dạng để trông bắt mắt hơn.

2. Khung cửa rộng

Mẫu cửa sổ ấn tượng là khi nó có thể làm nổi bật được khung cửa hay đường viền và các yếu tố nội thất khác trong phòng. Trước khi lựa chọn khung cửa sổ cho bất cứ gian phòng nào, cũng nên xem xét kỹ đặc điểm không gian ở đó. Bạn cũng nên xác định nó ảnh hưởng như thế nào đến kết cấu chung của cả phòng, với mỗi kiểu phòng thì sẽ có cách lựa chọn khung cửa khác nhau.


3. Hài hòa không gian

Sử dụng màu sắc, hoa văn trang nhã và kết cấu mở giúp gắn kết mọi thứ nội thất cho cả căn phòng. Một số phụ kiện tốt cho sự kết nối không gian này bao gồm gối ném, bảng phụ, cây cảnh,…

4. Góc nhìn đẹp

Mẫu cửa sổ mà bạn chọn ảnh hưởng rất lớn đến góc nhìn của bạn ra bên ngoài. Với cửa rộng, làm bằng kính sẽ tạo ra góc nhìn thoáng đãng cảnh vật bên ngoài.

Tùy vào mục đích của bạn là hướng đến làm đẹp cho căn phòng theo xu hướng mới nhất hay nhấn mạnh đến tính tiện lợi hoặc cả hai để lựa chọn và sáng tạo kiểu cửa phù hợp với nhà mình.

 

Leave a Reply