XU HƯỚNG nội thất phòng ngủ được chú ý nhất năm 2017

Phòng ngủ là nơi tạo nên sự thoải mái, thư giản nhất, là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Chính vì thế, phòng ngủ cần được thiết kế trang nhã, gọn gàng và thoáng mát dựa vào sở thích của gia chủ. 


Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong việc thiết kế nội thất. Bởi nó không chỉ mang lại một không gian nhà đẹp và tinh tế mà còn cho bạn thỏa sức sáng tạo. Ngoài việc tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng một phòng ngủ đẹp sẽ phù hợp với phong cách sống hiện đại ngày nay.
Phòng ngủ đẹp và tiện ngi với cách bố trí hoàn hảo, vừa tiết kiệm được không gian luôn là lựa chọn hàng đầu mà người tiêu dùng luôn hướng tới. Để thiết kế ra một công trình đó đòi hỏi sự hiệu biết sâu rộng của người kiến trúc sư.
1. Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 


Sự lựa chọn và kết hợp giữa các sản phẩm nội thất quyết định trực tiếp đến sự thành công của căn phòng của bạn.
Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý hướng sáng để tráng ảnh hưởng đến giấc ngủ, cũng nhữ tương quan về phong thủy của ngôi nhà và sức khỏe của gia chủ.
2. Phòng ngủ theo diện tích


Với diện tích lớn: Người thiết kế có thể thỏa sức cho việc sáng tạo hơn. Nhưng cũng chính điều này lại rất dễ dàng làm cho căn phòng trở nên lộn xộn.
Với diện tích nhỏ: Nhà thiết kế cần tận dụng hết các khoảng trống để mang lại sự tiện nghi nhất. 
3. Phòng ngủ thiết kế theo màu sắc 


Với căn phòng nhỏ, gam màu tối sẽ làm cho căn phòng trở nên chật chội hơn. Vì thế, bạn nên sử dụng những gam màu này dùng cho chăn gối. Hãy sử dụng màu sáng trên giường và trần nhà để có cảm giác rộng rãi hơn.

Leave a Reply