Cách chọn mẫu cửa sổ hợp với ngôi nhà

Dưới đây là một vài phong cách và tài liệu để xem xét giúp bạn chọn các cửa sổ bên phải cho ngôi nhà của bạn.

Các cửa sổ bên phải có thể làm tăng thêm sự quan tâm về kiến ​​trúc, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, tăng giá trị ngôi nhà của bạn, và làm sáng rõ nội thất của bạn. Nhưng với rất nhiều lựa chọn, làm thế nào bạn có nghĩa vụ phải chọn các cửa sổ bên phải cho nhà của bạn?

Xem xét vật liệu. Cửa sổ vinyl có kiểu dáng hiện đại và sang trọng giá cả phải chăng, với mức giá thấp hơn so với đồ gỗ của họ, nhưng chúng có trong một phạm vi màu hạn chế, có thể hạn chế các lựa chọn theo phong cách. Cửa sổ bằng gỗ thực sự đắt hơn, nhưng vẻ ngoài vượt thời gian và sự hấp dẫn phổ quát của họ có thể mang lại nhiều giá trị bán lại cho ngôi nhà của bạn, miễn là chúng được duy trì cẩn thận.

Bảo trì vấn đề. Khi so sánh gỗ và vinyl, hãy xem xét bảo trì. Cửa sổ bằng gỗ đòi hỏi sơn lại / nhuộm mỗi vài năm, trong khi cửa sổ nhựa vinyl không.

Phong cách của bạn là gì? Từ truyền thống đến hiện đại, và đặc biệt là đối với việc tân trang lịch sử, hãy cẩn thận chọn các cửa sổ phù hợp với phong cách hoặc họ sẽ nhìn ra ngoài tính cách.

Đọc cho một vài phong cách, hình dạng và cấu hình khác nhau để xem xét trước khi chọn cửa sổ cho ngôi nhà của bạn.

Kết quả hình ảnh cho cửa sổ

Nhà bếp hiện đại này được tăng cường với các dòng cửa sổ vinyl hiện đại, sạch sẽ và hiện đại.

Cửa sổ lều cung cấp thông gió toàn bộ từ trên xuống dưới, mở ra ngoài để cho phép không khí trong lành bên trong. Và chúng là một lựa chọn phổ biến bên trên bồn rửa nhà bếp, hoặc bất cứ nơi nào có thể tiếp cận có thể là một vấn đề.

Những cửa sổ tùy chỉnh, gần cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho tầm nhìn ngoạn mục ra ngoài trời. Nhưng một người “con” với tất cả những ánh nắng mặt trời đó? Căn phòng có thể trở nên ấm áp không thoải mái, và tia tử ngoại có thể làm mờ dần đồ đạc của bạn. Hãy tìm các cửa sổ với lớp phủ thấp e hoặc thấp, một lớp phủ kim loại vô hình trên kính được thiết kế để phản chiếu ánh sáng hồng ngoại, giữ nhiệt bên trong vào mùa đông và bên ngoài vào mùa hè. Nó cũng phản chiếu một số ánh sáng cực tím để bảo vệ nội thất không bị mờ sớm.

Nơi nhà của bạn được xây dựng, vị trí nó nằm trên lô đất, và hướng cửa sổ và cửa ra vào của bạn là những vấn đề cần xem xét khi xây dựng hoặc tu sửa. Trong phòng góc này, ánh nắng mặt trời buổi chiều suối từ hai hướng, và các cửa sổ đặt trên các bức tường kế cận lấy lại sự thông thoáng qua lại.

Leave a Reply