Cửa sổ bố trí theo phong thủy để dung nạp vượng khí

Một số lưu ý khi bố trí cửa sổ theo phong thủy

Bạn thử nghĩ xem ngôi nhà mà không có cửa số có được gọi là một ngôi nhà không? Tất nhiên nhà không có cửa sổ sẽ rất bí bách và khó chịu, đó không khác gì cái phòng trọ. Cửa sổ được xem là một linh hồn của căn nhà, nó đón sinh khí cho gia đình, là một phần sinh khí tạo nên sự lịch lãm dành cho ngôi nhà đó. có tác dụng mang đến sự thông thoáng dung nạp vượng khí và đào thải khí u ám cho căn nhà. Vì vậy, khi xây cửa số chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

Kết quả hình ảnh cho cửa sổ theo phong thủy

Không nên đặt giường ngủ dưới cửa sổ

Bố trí cửa sổ theo phong thủy sẽ tránh xa cái giường ngủ, bởi cửa sổ là nơi đưa các luồng gió và ánh sáng từ bên ngoài vào thì các luồng khí đó đi vào rất mạnh nên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn và gia đình. Đây là điều cấm kỵ nhất khi bố trí nội thất phòng ngủ. Nếu như căn phòng bạn không thể bố trí cách khác được thì bạn có thể dùng rèm có độ dày vừa đủ để che chắn lại, nó sẽ giảm bớt luồng gió vào nhà và làm hạn chế ánh sáng cho bạn dễ ngủ hơn.

Tránh thiết kế cửa sổ và cửa ra vào đối diện nhau

Ngay từ khi thiết kế và thi công, quy luật này bạn phải biết để tránh. Bởi theo luật phong thủy thì việc xây dựng cửa sổ và cửa chính đối diện nhau sẽ làm cho nguồn tiền tài và vận may sẽ biến đi do nguồn năng lượng ngũ hành đi vào từ cửa ra vào và nó sẽ bị hút ngay ra bằng cửa sổ. Nếu như bạn đã lỡ xây dựng nhà cửa theo lối này thì bạn nên treo rèm ngay cửa sổ để ngăn chặn lại và bày một chậu cây đẹp để lưu lại vượng khí đấy.

Kết quả hình ảnh cho tránh thiết kế cửa ra vào đối diện nhau

Nên giữ cửa sổ luôn sạch sẽ

Cửa sổ là nơi hút nhiều ánh sáng và dưỡng khí vào căn nhà, vì vậy bạn nên để cửa sổ luôn luôn sạch sẽ và thoáng mát thì bạn mới hưởng được không khí trong lành. Chỉ một ô vuông nhỏ thôi nhưng bạn vẫn có thể nhìn một khung cảnh đẹp bên ngoài, nếu như bạn để cửa bẩn bị rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ khung cảnh đẹp ấy. Cửa sổ theo phong thủy thì khi nó sạch sẽ và thoáng mát sẽ mang lại một sức khỏe dồi dào cho gia chủ và cũng đảm bảo nhà của gia chủ luôn luôn sạch sẽ và gọn gàng thu hút nhiều ánh nhìn.

Cập nhật thông tin thường xuyên tại

Leave a Reply