Cách làm sạch các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Sàn gỗ tự nhiên tuy được làm từ những thớ gỗ có tuổi đời cao và chất lượng miễn chê nhưng trong quá trình sử dụng, tác động của ngoại cảnh và đặc biệt là tác động của con người cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến sự bền và sức chịu đựng của từng loại ván sàn gỗ tự nhiên. Hãy xem các lưu ý làm sạch sàn gỗ tự nhiên của sàn gỗ Nguyễn Kim:

sàn gỗ tự nhiên của sàn gỗ nguyễn kim

Lưu ý khi làm sạch sàn gỗ tự nhiên

Một số lưu ý mà sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ đưa ra sau đây dành cho bạn khi muốn làm sạch hoặc làm mới ván sàn gỗ tự nhiên của nhà mình khi có dịp đặc biệt như: sinh nhật, tiệc hoặc chào đón năm mới sẽ giúp ích rất nhiều cho sự hoàn hảo của bữa tiệc nếu có một sàn gỗ sạch sẽ và bóng loáng làm nền.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

 

Trước hết, điều cần lưu ý là cẩn thận khi sử dụng để tránh các vật sắc nhọn, có độ ma sát cao có thể tiếp xúc với những miếng ván sàn gỗ giáng hương nhà bạn – thứ mà luôn được bạn nâng niu. Đặc biệt là các vật dụng tiếp xúc trực tiếp và tương đối nặng như tủ sắt, tủ gỗ, tủ lạnh…là những vật khi muốn di chuyển vị trí rất dễ để lại dấu vết trên sàn gỗ. Ngay cả những loại vật nuôi trong nhà như chó mèo cũng nên tránh cho chúng đi lên sàn bởi móng vuốt của chúng rất dễ làm tổn thương sàn tạo nên những vết xước khó sửa.

Tiếp đến, bạn cần lưu ý đến các vật dụng được sử dụng đối với việc vệ sinh sàn gỗ tự nhiên  đắt tiền như sàn chiu liu hay sàn gỗ giáng hương. Bạn nên chọn những chiếc chổi mềm, rẻ lau nhà ướt vừa đủ để làm sạch hoặc hạn chế tối đa các chất tẩy rửa để tẩy những vết ố khó đi trên sàn gỗ tự nhiên. Chỉ cần những lưu ý nhỏ thôi đã góp phần cho căn nhà bạn luôn sáng bóng. Lưu ý không nên dùng giẻ lau thấm đẫm nước bởi một khi chúng ngấm qua các khe xuống sàn thì chúng sẽ đọng ở đó và khiến sàn dễ bị cong vênh. Bạn cũng có thể tham khảo tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội .

Leave a Reply