Bạn có biết lợi ích của việc sử dụng máy bộ đàm hai chiều là gì không?

Hãy dành vài phút để tìm hiểu cách sử dụng trạm phát sóng máy bộ đàm hai chiều có thể làm cho người lao động hiệu quả hơn, tăng phạm vi của hệ thống vô tuyến của bạn và mang lại lợi ích to lớn cho việc truyền thông kinh doanh của bạn. Có một đài phát thanh đóng vai trò thuận tiện hơn cho nhân viên làm việc tại bàn làm việc của họ, ở vị trí cửa hàng cố định hoặc là một phần của nhóm điều phối, cho phép họ kết nối với những người lao động khác ở nơi khác trong tòa nhà hoặc ngoài thực địa. Một đài phát thanh cơ sở, được sử dụng với ăng-ten bên ngoài, có thể mở rộng phạm vi của hệ thống vô tuyến hai chiều nội bộ của bạn và cung cấp cho bạn tín hiệu mạnh hơn, loại bỏ mọi can nhiễu từ những người dùng máy bộ đàm khác ở gần kênh khác. Bằng cách sử dụng bộ lặp vô tuyến hai chiều, nhận tín hiệu vô tuyến và truyền lại những tín hiệu đó, bạn có thể mở rộng phạm vi của hệ thống vô tuyến của mình hơn nữa.

Máy bộ đàm cơ sở để tăng độ bền và bảo mật

Đối với các khu vực công nghiệp, nơi thiết bị nặng đang được sử dụng hoặc các vị trí khác gây ra rủi ro tiềm ẩn cho các thiết bị cầm tay, các trạm thu phát vô tuyến hai chiều đặc biệt lý tưởng. Chúng được thiết kế gọn gàng hơn máy bộ đàm di động và chúng là lựa chọn thông minh hơn cho nhân viên làm việc ở một vị trí cố định vì chúng không thể bị mất và ít có khả năng bị hỏng. Người lao động sẽ tìm thấy các trạm phát sóng máy bộ đàm hai chiều thuận tiện hơn có thể bao gồm nhân viên nhà kho, nhân viên tiếp tân văn phòng và nhân viên lễ tân khách sạn. Có các đài phát thanh cơ sở có thể được tích hợp dễ dàng với hệ thống máy bộ đàm di động hoặc cố định hiện tại của công ty bạn. Cả hai trạm gốc VHF và UHF đều có sẵn. Các trạm VHF được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời trên các khoảng cách mở rộng hơn, trong khi các trạm gốc UHF máy bộ đàmlà tốt nhất cho các kho,

Bộ đàm cầm tay Motorola GP338

Các trạm phát sóng hai chiều cho các công ty chuyển hàng cần phải chuyển tiếp thông tin từ các vị trí khác nhau trở lại một lệnh trung tâm được hưởng lợi rất lớn từ việc sử dụng trạm phát sóng hai chiều. Các trạm cơ sở là văn phòng phẩm ở một vị trí cố định, trong khi những người dùng khác hoạt động máy bộ đàm cầm tay cầm tay hoặc máy bộ đàm di động trong lĩnh vực này. Đối với các công ty gửi công nhân, loại thiết lập này là lý tưởng. Một ăng-ten bên ngoài có thể được sử dụng với một trạm gốc để tăng cường độ tín hiệu và phạm vi. Các tổ chức thuộc loại này bao gồm dịch vụ taxi bao gồm một khu vực đô thị lớn, bệnh viện và lái xe cứu thương, công nhân tiện ích, công nhân xây dựng trên các công trường từ xa, thợ điện làm dịch vụ, công ty xe kéo, nhân viên bảo trì, công ty ăn uống và nhà hàng.

Ngoài các công ty điều phối, trạm gốc cho máy bộ đàm hai chiều có thể được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng lớn và các cụm công nghiệp lớn để tăng cường tín hiệu yếu để tất cả các phần của vùng phủ sóng mong muốn có thể đạt được mà không có bất kỳ điểm chết nào. Chúng cũng có thể được sử dụng ở những khu vực có mức sử dụng vô tuyến hai chiều cao bất thường và tăng cường tín hiệu là cần thiết để liên lạc rõ ràng. Sử dụng trạm phát sóng vô tuyến hai chiều cho phép bạn có công suất đầu ra cao hơn để truyền qua một khoảng cách lớn hơn với tín hiệu sạch hơn, đáng tin cậy hơn.

Một trạm phát máy bộ đàm hai chiều có thể lấy sức mạnh của truyền thông công ty hiện tại của bạn và tăng cường đáng kể, hoặc nó có thể là điểm khởi đầu của hệ thống liên lạc vô tuyến nội bộ mạnh mẽ, kết nối hiệu quả tất cả nhân viên trong tổ chức của bạn ở bất cứ đâu. Tại TechWholesale, chúng tôi không chỉ tìm kiếm khách hàng của mình mà còn muốn tìm hiểu môi trường.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Leave a Reply