5 ưu điểm của vách ngăn vệ sinh compact hpl

Compact hiện đang là một trong những chất liệu được người dùng ưu ái lựa chọn nhiều nhất? Đâu là lý do khiến vách ngăn vệ sinh Compact lên ngôi? Hay ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact là gì? Quý độc giả hãy cùng công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chuyên cung cấp phụ kiện nhà vệ sinh tìm hiểu về loại vách ngăn vô cùng đặc biệt này nhé !

5 ưu điểm của vách ngăn vệ sinh compact hpl

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl được phủ laminate ép nóng

Vách ngăn vệ sinh compact hpl được phủ laminate ép nóng với lõi nên có khả năng chống xướt và chống mài mòn cao. Trong môi trường công cộng như ứng dụng làm phòng tắm ngoài trời ở các bãi biến lớn của Việt Nam, bề mặt tấm compact hpl vần giữ nguyên được màu sắc và không bị bung rộp hay nứt nẽ bề mặt.

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu được lửa

Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu được lửa trong thời gian dài, khả năng chống cháy cao. Tấm compact hpl là tấm cách nhiệt và đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao và vẫn giữ được những đặc tính của nó trong một thời gian dài.

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl không bị oxi hóa hay mục nát

Vách ngăn vệ sinh compact hpl tự tin thay thế hoàn toàn những bức tường gạch nặng nề và cồng kềnh. Với độ bền của tấm Compact lên đến 20 năm. Nói là 20 năm chứ nhà sản xuất đang nói rằng là 50 năm hoặc là coi như vĩnh cửu Vì nó không bị oxi hóa, hay mục nát trong môi trường nước hay điều kiện khí hậu thời tiết. Quý độc giả hãy tham khảo báo giá vách ngăn tiểu nam trong website của chúng tôi.

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl rất thân thiện với môi trường.

Tấm compact hpl đã được đánh giá tác động đến mối trường bởi các đơn vị cấp nhà nước kiểm định. Sản phẩm được tháo lắp dễ dàng nên chuyển đổi từ dự án này sang dự án khác rất thuận tiện và nhanh chóng.

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước 100%

Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước 100%, chịu được tác động của axits nhẹ, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị biến đổi màu sắc hay mục nát. Bề mặt và cốt lõi được sản xuất  kết hợp với resins nóng, tạo thành vật liệu chống nước hoàn toàn. Tấm compact hpl có chịu đựng đươc những lực va đập mạnh liên tục mà không bị biến dạng hay bể nứt nên có thể so sánh được với những đặc tính của gỗ cứng quí hiếm.
Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl

Trên đây chỉ là 5 trong rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà vách ngăn vệ sinh Compact mang lại cho người dùng. Để mua được những tấm Compact hay vách vệ sinh mfc chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bạn nên đến các đại lý phân phối uy tín của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới của chúng tôi đã và đang được nhiều người biết đến. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy truy cập vào mục Thiết Kế Nội Thất tại website này để tham khảo thêm báo giá Phụ kiện vách ngăn Compact HPL và một số sản phẩm vách ngăn vệ sinh do công ty chúng tôi cung cấp.

 

Leave a Reply