Cách chọn cửa trước cho ngôi nhà của bạn

Nhiều cửa tổng hợp FIBERGLASS không chỉ giống gỗ thật mà còn có các thành phần bằng gỗ. Cánh cửa Arcadia này từ Therma-Tru có các cạnh gỗ sồi sấy khô và cốt thép cho ổ khóa.

Cửa ra vào phải đủ cứng để chịu được gió, mưa, mặt trời thiêu đốt, và sẽ là những kẻ xâm nhập, nhưng vẫn đủ đẹp trai để tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Thật không may, đáp ứng những nhu cầu đó là một trật tự cao đối với nhiều cửa trước. Hầu hết những cái cũ được làm bằng gỗ hoặc gỗ veneer, cả hai đều bị cong vênh, nứt, và bị ô nhiễm sau nhiều năm phơi nhiễm với các nguyên tố. Cửa kim loại không kéo dài mãi mãi, hoặc – bề mặt trên một số cửa thép cũ có thể bóc vỏ.

Cho dù mô tả cửa trước của bạn hoặc bạn chỉ muốn giao dịch một cánh cửa vững chắc cho một với tấm kính cung cấp nhiều ánh sáng hơn, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn có sẵn. Có những cánh cửa gỗ mới chống lại các yếu tố tốt hơn so với các phiên bản trước đó, cũng như các kim loại và sợi thủy tinh trông giống như gỗ nhưng cung cấp bảo mật cao hơn và thường chi phí ít hơn.

Phát hiện thiệt hại

Đôi khi thay thế một cánh cửa có nghĩa là chỉ cần trao đổi một cánh cửa, được gọi là một tấm hoặc trống, cho một cửa khác. Nhưng trong một số trường hợp, bạn sẽ phải tách ra và thay thế khung cửa cũ, bao gồm các cửa và ngưỡng cửa – đặc biệt nếu những thành viên gỗ này đã bắt đầu bị thối.

Ngay cả khi khung cửa cũ là tốt, đinh tán tường nó đóng đinh để có thể cúi đầu và giải quyết ra khỏi hình vuông. Điều này khiến việc mở và đóng cửa trở nên khó khăn. Để làm cho một cánh cửa gỗ mới phù hợp với một khung out-of-kilter, bạn sẽ cần phải máy bay trên và dưới hoặc thậm chí cắt một trong những cạnh để cửa treo một cách chính xác. Đây chỉ là một lựa chọn với một cánh cửa gỗ; cửa kim loại và sợi thủy tinh không thể được bào hoặc cắt.

Hầu hết các cánh cửa mới đều được làm nóng trước, có nghĩa là cánh cửa treo trên bản lề trong một khung mới (các hệ thống này cũng bao gồm một số dạng thời tiết). Prehung cửa là một sự lựa chọn lý tưởng nếu khung cũ là xấu hoặc nếu bạn đang loại bỏ các khung vì bạn muốn mở rộng mở.

Nếu bạn đang thay thế cánh cửa cũ của bạn bằng một đơn vị sẵn có, trước tiên hãy xác định xem bạn có cần một cánh tay trái hoặc phải không. Đứng ở ngưỡng cửa và quay mặt ra ngoài. Nếu ổ khóa ở bên phải của bạn, bạn có một cánh tay phải.

Để chọn kích thước phù hợp, hãy đo chiều cao và chiều rộng của khung cửa hiện tại giữa các cạnh bên trong của vỏ. Thêm 1/2 inch vào chiều cao khung và 1/2 inch đến 3/4 inch với chiều rộng. Chiều rộng của cửa được đo trên khuôn mặt của nó. Hầu hết các cửa được bán dưới dạng 3-0 (36 inch) hoặc rộng hơn.

Một giải pháp thay thế cho toàn bộ khung là sử dụng các bộ dụng cụ thay thế cửa, chẳng hạn như Hệ thống Thay thế Cửa từ Pease Industries. Ở đây, cánh cửa được dựng sẵn trong một khung thép nhỏ gắn vào khung cũ. Lợi ích bao gồm cài đặt dễ dàng và bảo mật bổ sung của khung thép. Tuy nhiên, các bộ dụng cụ này hơi làm giảm việc mở ban đầu, chúng chỉ có sẵn trong một vài kích cỡ và chúng không thể được cài đặt trên các rầm rách.

 

Leave a Reply