Ưu điểm của sofa gỗ sồi phòng khách ZITO

Sofa gỗ sồi hiện là một trong những loại sofa gỗ phòng khách được nhiều khách hàng của Nội thất Zito yêu thích và lựa chọn, bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại sofa khác. Vậy, những ưu điểm của sofa gỗ phòng khách ZITO là gì?

Những ưu điểm của sofa gỗ sồi phòng khách ZITO

– Những bộ sofa gỗ sồi tự nhiên tại Zito( bàn ghế sofa gỗ phong cách hiện đại ZG115, sofa gỗ ZG111,…) có thể làm cho phòng khách của gia đình bạn trở nên độc đáo ấn tượng.

– Màu sắc của sofa gỗ sồi đa dạng, đặc biệt dễ dàng phù hợp với mọi loại hình không gian phòng và mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng cùng sự thoải mái trong khi sử dụng.

– Không những thế, do có sự liên kết chặt chẽ của các tế bào gỗ nên gỗ sồi có khả năng chống thấm nước, nếu là gỗ sồi trắng thì còn có thêm khả năng chống mục nát nên tuổi thọ của bộ sofa gỗ thường rất cao, bền lâu theo thời gian.

– Nếu đã từng tìm hiểu về sofa gỗ sồi, bạn chắc hẳn sẽ thấy chúng được thiết kế khá đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế. Sự kết hợp giữa các vân gỗ mềm mại với những đường nét hay hoa văn đơn giản tạo nên sự độc đáo và sắc sảo cho bộ sofa.

– Thêm vào đó, những bộ ghế sofa gỗ sồi hiện còn được bọc thêm lớp đệm mút để tạp sự thoải mái và cảm giác êm ái cho người sử dụng.

– Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn chất liệu và màu sắc bọc đệm ghế khác nhau như chất liệu bọc da, bọc nỉ, bọc vải,…


Trên đây là những ưu điểm nổi bật của sofa gỗ sồi phòng khách tại showroom nội thất zito. Nếu đang có ý định thay đổi phong cách phòng khách bằng một bộ sofa gỗ sồi vừa đẹp vừa án tượng, mời bạn hãy ghé qua địa chỉ của Nội thất Zito tại 15 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website: https://zito.vn/,  lựa chọn bộ sofa gỗ phòng khách mà mình ưng ý nhất, sau đó liên hệ đến số Hotline 0931.05.0000 để đặt mua hàng.

Leave a Reply