Mẫu cửa sổ đẹp và phong cách cho ngôi nhà bạn

Trong những năm gần đây mảng nội thất tại Việt Nam cũng như trên thế giới phát triển rất mạnh và giá cả cũng rất cạnh tranh, người dùng có rất nhiều tuyển lựa về mẫu mã cũng như chất liệu của các loại cửa nói chung và cửa sổ nói chung. ngày nay bạn có thể chọn những mẫu cửa sổ bằng: nhựa, nhôm, gỗ, kính, sắt… Trong từng loại cũng có nhiều loại khác nhau.

Đương nhiên còn tùy thuộc vào ngôi nhà, màu sắc, phong thủy, thị hiếu… bạn sẽ chọn những mẫu cửa sổ hợp nhất với mình. Khi lắp cửa sổ nhà ở , các công ty sẽ đưa cho bạn các mẫu cửa sổ của bạn để chọn và thường số lượng mẫu cũng không nhiều vì người ta tiến hành làm hàng loạt và đã có khuân mẫu riêng. Tuy nhiên bạn cũng có thể đề nghị những mẫu cửa sổ cho riêng mình độc đáo và ít bị đụng hàng.

Theo khuynh hướng Hiện tại thì phần đông người dùng để chọn những mẫu cửa sổ mang phong cách đương đại, sáng, thoáng và tất nhiên là phải an ninh tốt . Trong đó cửa sổ nhựa lõi thép, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhôm là được lựa chọn nhiều nhất thường phối hợp với kính cường lực cho ngôi nhà bạn 1 không gian nhiều ánh sáng và thoáng mát.

Dưới đây là một số mẫu cửa số đẹp phong cách hiện đại và cả cổ kính đơn giản với rất nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể tham khảo nhé.

Cửa sổ đơn giản và mạnh mẽ

Đối với những căn nhà biệt lập hoặc ở thành phố rất nhiều những cạm bẫy, thì chấn song cửa sổ là điều cần thiết để bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà. Với chấn song, cả gia đình bạn có thể yên tâm hơn khi vắng nhà hoặc cũng có thể thoải mái mở tung cửa đón gió bất kể ngày hay đêm mà không lo người lạ đột nhập. Thế nhưng, bạn còn đang băn khoăn chưa biết ý tưởng nào phù hợp với căn nhà của mình? Với 20 ví dụ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp hay ho cho cửa sổ nhà mình đấy!

Đây là một bộ cửa sổ mang phong cách cổ điển với khung cửa bằng gỗ và lưới sắt đen. Đây là sự kết hợp hoàn hảo nhưng lại không quá phức tạp. Nhà bạn được an toàn nhưng lại không hề bị mất thẩm mỹ.

Leave a Reply