Đặc điểm nổi bật của cửa đi mở xếp trượt

Đặc điểm nổi bật của cửa đi mở xếp trượt

Nếu bạn đang tìm một loại cửa vừa giúp mở rộng không gian, vừa có độ bền cao và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thì cửa đi mở xếp trượt chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy, loại cửa này có những đặc điểm nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các đặc điểm nổi bật của cửa đi mở xếp trượt.

Mẫu cửa sổ nhôm kính xếp trượt

Mẫu cửa sổ nhôm kính xếp trượt

Cấu tạo đặc biệt

Cho phép lắp đặt nhiều cánh ở cửa từ 3 đến 16 cánh nên phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.

Kết hợp hoàn hảo của ray trượt và trục bản lề nên cánh của có thể xếp gọn về một phía, từ đó giúp tiết kiệm không gian sử dụng.

Chủ yếu dùng ở cửa mặt tiền, cửa thông ra hành lang, ban công để mở rộng không gian tối đa, giúp không gian trong phòng được gần gũi hơn.

Mẫu cửa nhôm kính xingfa xếp trượt

Mẫu cửa  nhôm kính xingfa xếp trượt

Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt

Cửa và vách được tạo đặc biệt giúp chia thành nhiều khoảng trống, đồng thời nhờ hệ gioăng và các phụ kiện đi kèm giúp đảm bảo khả năng cách âm cách nhiệt cao. Công nghệ ghép góc tiên tiến nên tù đó cũng giúp cửa cứng hơn, có độ kín khít cao từ đó cách âm cách nhiệt hiệu quả.

Kín nước, kín khí

Khung cửa có thiết kế để ống nước được hướng ra ngoài nên giúp ngăn nước chảy vào bên trong một cách hiệu quả.

Kín khí giúp cản trở tuyệt đối sự lưu thông khí lạnh hay khí nóng nên tiết kiệm điện năng hiệu quả cho những căn phòng sử dụng điều hòa, máy lạnh hay máy sưởi.

Chịu được áp lực từ gió

Các sản phẩm cửa đi mở xếp trượt thường có khả năng chịu được áp lực từ gió lên đến 1600 pascal. Do vậy, sản phẩm rất phù hợp cho các công trình đặt ở những nơi thường xuyên có gió bão lớn.

Đạt hiệu quả về chi phí

Sử dụng cửa đi mở xếp trượt là giải pháp tuyệt vời cho việc tiết kiệm chi phí về lâu dài. Mặc dù giá thành để mua và lắp đặt cửa là khá cao nhưng xét về mặt lâu dài thì cửa có tuổi thọ rất lớn, gấp vài lần so với cửa nhôm sắt thông thừng. Do vậy, đạt hiệu quả về mặt kinh tế lớn vì không phải thay nhiều lần.

Mẫu cửa nhôm kính hyundai xếp trượt

Mẫu cửa nhôm kính hyundai xếp trượt

Thuận tiện và an toàn

Cửa được làm bằng kính và các phụ kiện nhập khẩu chất lượng cao nên có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

Cửa còn mở rộng không gian nên khi lắp đặt thì có thể có được tầm nhìn bao quát, quy cách xếp trượt cửa cửa cũng tạo ra nhiều sự lựa chọn về không gian cho người sử dụng.

Cửa lắp đặt và bảo dưỡng tương đối dễ dàng, chắc chắn nên vừa đảm bảo về độ bền theo năm tháng, vừa đạt tính thẩm mỹ cao.

Thông tin liên hệ về báo giá quý khách xin vui lòng xem địa chỉ bên dưới

Các loại cửa xếp trượt gồm nhiều loại thuộc hệ cửa nhôm kính : quý khác xem báo giá cửa nhôm kính xin vui lòng truy cập vào địa chỉ bên dưới

  • Báo giá cửa nhôm kính – Các loại cửa kính khung nhôm nhiều hệ : Xingfa, hyundai,việt pháp

Điện Thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com

 

Leave a Reply