Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chức năng hút và lau của robot hút bụi lau nhà tạo nên một siêu phẩm vạn người mê

Trước giờ mọi người mới biết đến robot hút bụi hay robot lau nhà chứ chưa thấy sản phẩm có cả hai tính năng. Vậy robot hút bụi lau nhà như thế nào? Nó có thể làm tốt được cả hai chức năng hay không? Bạn sẽ được gì khi sử dụng robot hút bụi lau nhà? Mọi thắc mắc trên sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng the dõi nhé!

Robot hút bụi lau nhà 2 trong 1 thông minh, hoàn hảo

1. Robot hút bụi lau nhà là gì?

Nói đến robot thì chúng ta đều biết nó sẽ hoạt động độc lập nhất có thể và hạn chế tối đa thao tác của con người. Hầu hết các robot hút bui lau nhà trên thị trường hiện nay sẽ tự làm việc khi chúng được khởi động và đặt lịch làm việc. Chúng sẽ hoạt động theo quy trình được con người đặt sẵn. Bên cạnh đó Robot hút bụi lau nhà thông minh sẽ giúp các bạn tối đa hóa việc dọn dẹp bởi sự kết hợp 2 trong 1 đầy tiện ích.

Robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà thông minh, hiện đại

Cái nhìn khách quan nhất  về robot hút bụi lau nhà đó là robot có thể làm cả 2 công việc hút bụi và lau nhà. Hai tính năng này tùy loại máy nó có thể hoạt động trong cùng một phiên làm việc hoặc tách biệt ra hai khâu đó là lau nhà và hút bụi riêng.

2. Bạn được gì khi sử dụng Robot hút bụi lau nhà?

Tối ưu chi phí: Robot có thể làm 2 công việc: hút bụi và lau nhà, giúp bạn tối đa hóa thiết bị mua sắm để làm sạch cả căn nhà. Thay vì phải đau lưng mỏi gối khi mua máy hút bụi cồng kềnh, cây lau nhà, nước lau sàn… thì bạn chỉ cần với 1 thao tác khởi động cho Robot hút bụi lau nhà thông minh hoạt động và hoàn toàn yên tâm về độ sạch sẽ tinh tươm trong ngôi nhà của bạn.

Tiết kiệm thời gian: Đây là một giải pháp hữu hiệu cho những ai cần tiết kiệm thời gian dành cho gia đình, bản thân và công việc. 1 bước làm việc của Robot sẽ giúp hoàn thành cùng lúc 2 công việc mà bạn vốn mất hàng giờ để hoàn thành.

Dễ dàng sử dụng: Người dùng có thể kiểm soát Robot trong lòng bàn tay chỉ với một chiếc điều khiển hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Bạn có thể dùng điện thoại để khởi động/tạm dừng thiết bị từ xa, theo dõi trạng thái pin, chuyển đổi chế độ làm sạch hoặc lên lịch hẹn giờ… Giờ đây việc điều khiển một chú Robot hút bụi lau nhà chưa bao giờ lại đơn giản và hiệu quả đến thế.

Khiến bạn hạnh phúc hơn: Với việc tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể có được không gian sạch sẽ, người dùng sẽ cảm thấy hạnh phúc và tiện ích hơn. Đây sẽ là giải pháp của bạn để giải quyết những vấn đề bụi bẩn trong nhà cửa mà không tốn chút công sức nào.

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn: Robot hút bụi lau nhà bảo đảm môi trường sống sạch sẽ và mang lại sức khỏe cho cả gia đình bởi bộ lọc hiệu quả cao. Đây là những thiết bị tuyệt vời để tối đa hóa thời gian dành cho việc dọn dẹp. Với sự tích hợp các chức năng thông minh như cảm biến chống va chạm, cảm biến chống rơi cùng công nghệ Smart Eye, SmartEcho, Cleaning System… Robot sẽ giúp con người hoàn thành công việc dọn dẹp nhà cửa và giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Tại Robotics Việt Nam đang trưng bày và bán rất nhiều sản phẩm robot hút bụi lau nhà nổi tiếng. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm thực tế với những dòng sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất như các mẫu robot hút bụi của iRobot Roomba, Philips, Medion,…hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm robot hút bụi lau nhà khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 08.1905.1905 hoặc qua website: robothutbui.vn

Robot hút bụi lau nhà – lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình!!!

Leave a Reply