Máy đếm tiền chính hãng Epson EB X04 giá tốt

sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson EB – X04 là model bán được nhiều nhất năm 2016 của hãng Epson kể riêng và đa số những hãng máy chiếu nói chung trên toàn thế giới. Để được điều này, thiết bị máy chiếu Epson EB – X04 được trang bị bóng đèn với cường độ sáng lên đến 28000 Ansi lumens, độ tương phản 15000:1 và độ phân giải XGA (1024 x 768). Dù với cấu hình tốt nhưng mức giá để Epson EB – X04 lại hơi phải chăng so với sản phẩm cùng mẫu của các hãng sản phẩm công nghệ máy chiếu khác.

Máy đếm tiền chính hãng Epson EB X04 giá tốt

thiết bị máy chiếu Epson EB – X04 được áp dụng kỹ thuật chỉnh vuông hình theo chiều ngang độ rộng góc lên tới 30 độ. Đây là công nghệ chọn lọc mà chúng ta chỉ có thể thấy trên những sản phẩm công nghệ máy chiếu của hãng Epson. Nhờ vậy Epson EB – X04 chắc chắn được đặt tại nhiều vị trí khác nhau, nói cả trong những thể tích hẹp, thiếu thể tích hay bị che bởi các chướng ngại vật.

Ngoài ra các tính năng Đôi khi của 1 loại máy chiếu, Epson EB – X04 còn hỗ trợ khả năng kết nối không dây (wireless) đến những Smartphone như Smartphone, ipad, surface…. Mà ko buộc phải dùng đến các dây tín hiệu dài tính phức tạp. Để dùng được tính năng này, người tiêu dùng yêu cầu mua thêm thiết bị thu phát sóng ko dây do hãng Epson sản xuất, hoặc cũng chắc chắn mua từ 1 bên thứ ba khác.

Thiết bị máy chiếu Epson EB – X04 được dùng tốt để trình chiếu các văn bản, video hình ảnh trong các bài giảng, quảng bábởi vậy Epson EB – X04 luôn là chọn hàng đầu dành cho đối tượng khách hàngcác khu văn phòng, giảng dậy.

Để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm những bạn chắc xem video sau:

Thông số kĩ thuật:

Cường độ sáng: 2.800 ANSI Lumens

Độ phân giải: XGA (1024×768) hỗ trợ tới Full HD (1920×1080)

Độ tương phản: 15.000 :1

Zoom Ratio: 1.0 – 1.2

Chỉnh méo hình: ±30° theo chiều dọc, ±30° theo chiều ngang

Tự động chỉnh vuông hình

khuôn khổ màn chiếu: 30-300 inch

Công suất loa: 1 W

kích thước máy: 234 x 297 x 77mm

Trọng lượng: 2.4 kg

Bóng đèn: 207/277 W

Tuổi thọ đèn: 10.000 giờ

Kết nối: Component (RCA), S-Video, RS-232, 1xUSB type A (for USB Memory, document camera, wireless Lan, Fimware update), một x USB type B( For USB display, mouse, K/B, control fimware update), HDM, Wireless optional (ELPAP10).

Bảo hành: 2 năm cho sản phẩm công nghệ máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy theo điều kiện nào tới trước).

Xuất xứ: Philippines

Tiêu chí để chọn một máy chiếu Epson thích hợp

+ Phòng nên chính chiếu là bao nhiêu mét vuông?

+ Hình ảnh buộc phải chiếu là gì và bắt buộc độ sắc nét và tương phản cao hay không?

+ máy chiếu phục vụ mục đính trình chiếu gì là chính?

+ Điều kiện phòng chiếu sở hữu sáng quá hay không?

+ máy chiếu dùng cơ động hay treo cố định

+ Dự kiến ngân sách thêm vốn khoảng bao nhiêu?

nguyên do làm cho bạn buộc phải mua sản phẩm máy chiếu của hãng Epson

1. giới thiệu thông tin về hãng

Epson là hãng điện tử lớn tới từ đất nước mặt trời mọc. Epson chuyên cung cấp các cách về sản phẩm công nghệ máy in, sản phẩm công nghệ máy chiếu sở hữu nhiểu chủng dòng bề ngoài đa dạng. Cùng ấy là chất lượng sản phẩm được đánh giá cao hàng đầu thế giới. Tính riêng dòng sản phẩm sản phẩm máy chiếu, 2017 là năm thứ 12 liên tiếp mà sản phẩm máy chiếu Epson đạt ngôi vị số một về đánh giá chất lượng sản phẩm. Chính vì chất lượng tốt vì thế, doanh số bán ra của thiết bị máy chiếu Epson ngày càng nâng cao theo thời gian.

2. Đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm

Phương Nam sở hữu hơn 10 năm từng trải là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy chiếu của hãng Epson tại Việt Nam mạng lưới phủ khắp toàn quốc. bên tôi luôn được trang bị các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm công nghệ máy chiếu giúp tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi bắt buộc của Anh Chị. Giúp Anh Chị lựa chọn được 1 sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson thích hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Giá cả tối ưu nhiều khuyến mại

Phương Nam luôn dẫn đầu về doanh số bán ra mẫu thiết bị máy chiếu Epson tại Việt Nam. Hệ thống cung cấp phủ khắp Việt Nam. tôi là nhà cung cấp tốt nhất nhập máy từ hàng hiệu cần tầm giá cho quý khách luôn tốt nhất tương tự tầm giá cho những đại lý. ngoài các chương trình khuyến mại trực tiếp từ hãng Hugotech còn thường xuyên tổ chức những đợt khuyến mại đối sở hữu mẫu máy chiếu Epson đa phần Anh Chị sẽ luôn mua được sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson sở hữu giá rẻ nhất.

4. Đội ngũ công nghệ chuyên sâu

vài trò là nhà cung cấp chính thức sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson tại Việt Nam. Độ ngũ kỹ thuật lành nghề của Phương Nam luôn được đào tạo từ chính hãng Epson sở hữu thời gian kinh nghiêm từ 6 đến hơn 10 năm. bên tôi sẽ sửa chữa BH bảo trì chủ yếu những chuẩn loại sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson một phương pháp chuyên nghiệp nhất.

Những thiết bị máy chiếu Epson đều được lắp đặt và hướng đẫn sử dụng chuyển giao kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn của hãng và hoàn toàn không mất phí.

Phương Namdoanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm máy chiếu Epson chi phí rẻ hàng đầu tại TPHCM

Leave a Reply