Bơm chìm thoát nước ngập úng mùa mưa bão, cấp nước thủy lợi.

Bơm chìm thoát nước ngập úng mùa mưa bão, cấp nước thủy lợi.
Mùa mưa bão ở đâu cũng không tránh khỏi lượng mưa đổ xuống là rất nhiều trong một năm, đặc biệt là những vùng có công trình trọng điểm cần phải được đảm bảo tối ưu mức độ an toàn của dự án đó. Chính vì thế có rất nhiều sự lựa chọn cũng như phương án xây dựng sao cho hợp lý, tuy nhiên Matra Quốc Tế khuyên lên dùng phương pháp dùng bơm chìm Tsurumi thoát nước, tại sao dùng bơm chìm Tsurumi thoát nước ? . Tại vì thứ nhất tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà trạm bảo vệ máy bơm thứ hai cùng công xuất và cùng lưu lượng thì bơm chìm Tsurumi chiếm ưu thế hơn ( khi bị ngập bơm chìm Tsurumi vẫn hoạt động được bình thường còn bơm đặt cạn thì sẽ bị hư hỏng không hoạt động được, Trường hợp lượng mưa đổ về lớn nhất.)
Nên dùng máy bơm chìm Tsurumi chống ngập úng khi nào ? .khu mùa mưa tới thì lưu lượng nước về lớn và nước về thì quét qua nhiều nơi đem theo nhiều cặn bẩn cũng như rác chảy về chỗ thấp, chũng, chính vì thế dùng máy bơm nước sạch trục ngang sẽ không đạt được hiệu quả cao nhất. Máy bơm chìm Tsurumi là dòng máy bơm chuyên dụng cho hút nước thải có lẫn bùn cát lơ lửng rất thích hợp cho việc sử dụng thoát nước ngập úng.
Bơm chìm Tsurumi được sản xuất ở đâu ? . Bơm chìm Tsurumi được sản xuất tại Nhật bản bởi Công Ty TNHH Sản Xuất Tsurumi (TSURUMI MANUFACTURING CO., LTD. ) do ông Osamu Tsujimoto làm Chủ Tịch, Nhật Bản là đất nước thường xuyên chịu động đất, bão lớn nên thường xuyên xảy ra ngập lụt lớn cho nên họ đã nghiên cứu thiết kế thành công bơm chìm Tsurumi (1924) để phục vụ thoát nước ngập úng.

Để dẫn được nước mưa nước thải chảy về hố thu nơi đặt bơm thì cần phải xây dựng lắp đặt các đường ống dẫn về hố hay ở các khu vực nước chảy nhiều hơn sẽ xây dựng kênh mương để dẫn nước về. Tại hố thu bơm chìm được thiết kế có thể kéo lên kéo xuống rất dễ dàng để tiện thay thế hay bảo trì.
Đặc điểm của bơm chìm Tsurumi – Nhật . bơm được đúc bằng gang, trục đứng, kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn rất dễ lắp đặt ở các vị trí hẹp, máy bơm được thiết kế với nhiều công suất, lưu lượng, cột áp, điện áp khác nhau phù hợp cho nhiều sự lựa chọn khác nhau của khách hàng tiêu dùng, với giá thành rất cạnh tranh và chất lượng bơm chìm Tsurumi hoàn toàn vượt trội .
Khi giao nhận bơm chìm Tsurumi – Nhật Bản cần kiểm tra những gì để biết được đó là hàng chính hãng.
Trước khi mua hàng khách hàng sẽ được nhà cung cấp tư vấn chọn bơm, khi chọn được bơm rồi nhà cung cấp sẽ cung cấp các thông tin cần thiết của máy bơm cho chủ đầu tư ( catalogue, Datasheet ) chủ đầu tư kiểm tra các thông số nếu đạt yêu cầu thì 2 bên đi đến đặt hàng. Khi giao nhận dựa trên datasheet của bơm chủ đầu tư sẽ so sánh với team trên thân bơm, cộng kiểm tra giấy tờ xuất xứ, chất lượng của bơm theo đúng yêu cầu của mình.
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi ngày càng được ứng dụng vào các việc thoát nước ( thoát nước cho các dự án điện mặt trời, các dự án nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện, thoát nước ngập thành phố, thoát nước ngập chung cư……), cấp nước ( thường cấp nước chính cho các công ty nước sạch trên toàn quốc, cấp nước cho các dòng suối nhân tạo, cấp nước phục vụ cho nhà máy thủy điện ….. )
Để có được những chi tiết về máy bơm hay tư vấn kỹ thuật cũng như mua bơm chính hãng xin liên hệ : Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế đơn vị Ủy quyền phân phối hãng bơm Tsurumi – Nhật hàng đầu tại Việt Nam. Hotline: Mr Trường 0975 376 282 mọi lúc mọi nơi mọi khu vực Bắc – Trung – Nam.

Leave a Reply