Liên Thành-Nhà thầu MEP – điện mặt trời đáng tin cậy Việt Nam

Liên Thành-Công ty cơ điện & điện mặt trời đáng tin cậy trong nước

Công ty Cơ điện Liên Thành – là một trong những nhà thầu MEP & năng lượng mặt trời đáng tin cậy hiện nay. Chuyên tư vấn cung cấp dịch vụ giải pháp lắp đặt bộ hòa lưới năng lượng mặt trời nối lưới, thiết kế thi công hệ thống cơ điện lạnh, phòng cháy chữa cháy, ĐHKK cho văn phòng, công trình, nhà máy, khách sạn, tòa nhà, nhà hàng, … khắp Việt Nam.

Những dịch vụ Công ty chúng tôi thi công cho công trình:

Nhà thầu phòng cháy chữa cháy (Fire Fighting Systems)
Đường dây trung thế, trạm biến áp
Hệ thống điện nhẹ : mạng Lan, tổng đài điện thoại, camera, âm thanh…
Hệ thống cấp thoát nước
Hệ thống chiếu sáng ngoài trời
Bảo trì bảo dưỡng hệ thống cơ điện lạnh cho Nhà máy
Thiết kế hệ thống điện mặt trời

Thi công hệ thống chiếu sáng bên trong xưởng, văn phòng…
Thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió
Thi công hệ thống điện động lực
Cung ứng nhân công cơ điện các Nhà Máy

Các tin bài viết về lắp đặt hệ thống pin mặt trời nối lưới của Cty Lithaco:

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời cho chợ và trung tâm thương mại – Vnexpress.net

Các khu chợ, trung tâm thương mại ở Việt Nam hoạt động liên tục nên đầu tư hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Tham khảo: điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Hệ thống pin năng lượng mặt trời hấp thụ bức xạ của mặt trời để tạo ra dòng điện DC và được bộ hòa lưới thông minh chuyển đổi điện DC thành AC để cung cấp cho các tải tiêu thụ. Ngoài ra, chức năng của bộ hòa lưới là ưu tiên sử dụng điện mặt trờitrước nếu không đủ sẽ tự lấy điện nguồn lưới cấp vào.

Như vậy, các thiết bị tiêu thụ điện ở chợ và trung tâm thương mại sẽ được cung cấp bởi điện năng lượng mặt trời, nếu điện năng lượng mặt trời sinh ra không đủ thì bộ hòa lưới sẽ tự động lấy điện lưới để bù vào. Với nguyên lý hoạt động như trên, năng lượng mặt trời được tận dụng tối đa nếu thiếu mới dùng đến điện lưới.

Bên cạnh tiết kiệm chi phí tiền điện, việc lắp đặt các tấm thu năng lượng trên mái nhà cũng làm giảm từ 2 đến 3 độ C và làm tăng độ quảng bá hiệu quả cho khu chợ. Nhiều trung tâm thương mại hoặc các khu chợ dân lập có lắp đặt các hệ thống điện mặt trời trên mái ở Thái Lan thường thu hút nhiều khách mua sắm và tham quan.

Suất đầu tư năng lượng mặt trời hiện nay của Lithaco dự kiến từ 18 triệu đến 23 triệu đồng cho mỗi kWp. Các chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn Lithaco bởi chính sách trả góp 70-30, có nghĩa chủ đầu tư chỉ cần thanh toán trước 70% và 30% sẽ được thanh toán dần trong vòng một năm.

Theo đại diện Lithaco, thị trường điện năng lượng mặt trời đã trở nên sôi động từ đầu năm 2018, công nghệ sản xuất tấm pin cũng ngày càng cao. Chủ đầu tư nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ, tránh mua sản phẩm lỗi thời công suất thấp kém hiệu quả.


Một khu chợ châu Á lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời 300 kWp.

Công ty Năng lượng mặt trời Lithaco nhận khảo sát, thiết kế, cung cấp lắp đặt trọn gói, hướng dẫn vận hành, lập thủ tục bán điện cho EVN. Hệ thống của Lithaco bảo hành đến 25 năm.

Địa chỉ liên hệ :

Công Ty CP Cơ Điện Liên Thành Việt Nam (LITHACO)

Điện thoại: 028.6269.7753 – 028.6269.7759

Email: info@lithaco.com – tamtq@lithaco.com

Hotline: 0918.886.502 (Mr.Tâm)

Leave a Reply