Trám răng cửa thưa được thực hiện như nào?

Chào bác sỹ nha khoa ! Răng cửa bị thưa hở như hình mình có gửi đi kèm, chính mình muốn trám răng cho chỗ thưa đấy thì không biết giá cả hết là bao nhiêu? Bác sỹ giải đáp giúp mình với. Cám ơn bác sỹ. ( Vũ Minh Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

thưa bạn, rất cám ơn bạn đã từng gửi những băn khoăn của bản thân về cho nha khoa Bally chúng tôi. Để trả lời cho thắc mắc “Răng cửa bị thưa có trám được không?“, các chuyên gia xin có các chia sẻ như sau:

1. Răng cửa bị thưa hở có trám được không?

Hàn trám răng là một công nghệ nha khoa, vận dụng loại vật liệu trám thẩm mỹ, hay còn gọi là Composite. Loại chất liệu này có màu hoàn toàn có thể tùy thuộc chỉnh theo sắc màu răng thật của người bệnh cần khi trám nhìn rất tự nhiên và giống răng thật. Composite là một loại vật liệu có đặc điểm dẻo nên rất dễ cho nha sĩ tạo hình trên răng, giúp cho răng cải thiện vẻ đẹp.

Trám răng cửa thưa hoàn toàn có thể tiến hành được. Đây là một phương pháp giúp cho đóng khe hở giữa hai răng, giúp cho răng khít sát lại, nâng cao tính thẩm mỹ cho răng.

Trám răng cửa thưa được thực hiện như nào?

Hàn hàn trám răng thường hay chỉ được chỉ định sử dụng cho các trường hợp răng thưa hở kẻ dưới 2mm. Trong trường hợp của bạn, khoảng hở 2 răng cửa của bạn không ít cần phải sau khi trám, 2 răng cửa của bạn nhìn sẽ to và xấu xí. Song song lát trám răng không có độ bền chắc cao, chịu lực kém, rất dễ bong tróc, đặc điểm miếng trám đơn giản rớt ra.

Cho nên bạn cần phải suy nghĩ đến kỹ thuật Ốp răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa hở, đặc biệt là đối với những tình trạng răng thưa quá mức như bạn mà chẳng thể sử dụng phương pháp trám răng.

Răng sứ có tính thẩm mỹ cao, màu và giai đoạn bóng tự nhiên như răng thật, độ bền chắt vô cùng cao cần phải bạn hoàn toàn thoải mái trong việc ăn dùng, răng sứ cũng đều không bị đổi màu sắc, tuổi thọ của răng sứ cao (trên 10 năm hoặc hoàn toàn có thể lâu Không chỉ có vậy nếu bạn chăm nom tốt răng miệng).

Ngày nay, việc trám răng có thực thi được hay cấp thiết phải Ốp răng sứ điều trị bạn phải cần tới trực tiếp đến bệnh viện để chuyên gia nha khoa kiểm tra, kiếm tra trường hợp Rồi mới hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp tối ưu để trị bệnh.

Tham khảo thêm hàn răng ở đâu tốt hà nội cần cam kết các nhân tố nào?

2. Chi phí trám thẩm mỹ cho răng bị thưa

Cứ 1 rãnh răng thưa là bạn phải trám ở 2 cạnh của 2 răng. Chi phí trám răng cửa thưa thẩm mỹ ở trung tâm nha khoa Bally sẽ có giá là 400.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng mức giá để trám 2 răng cửa bị thưa hở là 800.000 VNĐ.

TRÁM RĂNG – chữa trị tủy

Giá thành

Chú thích

Trám răng thẩm mỹ bằng composite

400.000 VNĐ/1 Răng

Không gồm cả tiền chữa tủy

Hàn trám răng trẻ con

100.000 VNĐ/1 Răng

Theo như hình ảnh bạn gửi tới muốn thẩm mỹ che đi khoảng răng cửa bị thưa hở thì kỹ thuật thích ứng số một là bọc 4 răng cửa hàm trên để những răng quan sát đồng đều, răng cửa không quá to so bằng các răng còn lại. Khi đó, giá thành sẽ căn cứ vào giá của loại răng sứ bạn lựa chọn và số lượng răng sứ nên phục hình.

Bạn có thể tham khảo thêm phí tổn Làm chụp sứ thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Bally qua bảng sau:

LOẠI RĂNG SỨ

Giá cả

Chú thích

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 3 Năm

Răng sứ titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng sứ không kim loại zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Mặt dán sứ Laminate

5.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Trám răng cửa thưa được thực hiện như nào? 1

Còn nếu bạn vẫn muốn trám răng thẩm mỹ cho răng cửa, thì sau khi trám nên lưu ý có chương trình chăm nom răng miệng tốt, hạn chế sử dụng lực cắn quá mạnh, hạn chế ăn uống đồ ăn có sắc màu, rửa ráy răng miệng tốt, xét nghiệm răng định kỳ để miếng trám hoàn toàn có thể tồn tại được lâu.

Nếu còn bất kể trường hợp gì băn khoăn, bạn có thể inbox hoặc gọi điện trực tiếp bằng chúng tôi theo số tổng đài 0945368989 để được trả lời một cách nhanh chóng hay đến trung tâm nha khoa Bally để được chuyên gia xét nghiệm, tư vấn hoàn toàn miễn phí!

>>> Tình trạng răng sâu cần hàn răng sâu hoặc là bọc răng sứ?

 

Leave a Reply