5 Mẫu cửa nhôm kính đẹp giá rẻ 2019

Mẫu cửa nhôm kính giá rẻ hiện nay có rất nhiều các loại, các mẫu cửa nhôm kính khác nhau, để làm cửa nhôm kính tiết kiệm chi phí hay cách khác làm cửa nhôm kính giá rẻ quý khách phải tìm đến tận nơi sản xuất các loại cửa nhôm kính, sản xuất cửa nhôm, sản xuất cửa kính mới có thể lấy được giá gốc. trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách 5 mẫu cửa nhôm kính giá rẻ đẹp nhất 2019, để quý khách có thể tham khảo và có định hướng cho nội thất của quý khách.

Xem thêm 15 mẫu cửa nhôm kính việt pháp đẹp 2019 :

15 Mẫu cửa nhôm việt pháp 2019

làm cửa nhôm kính giá rẻ

Làm cửa nhôm kính giá rẻ với mẫu cửa nhôm việt pháp

Mẫu cửa nhôm kính giá rẻ 2019

Trong năm 2018 có khá nhiều các loại cửa , cũng như các mẫu cửa nhôm kính mới được xuất xưởng, đặc biệt trong 2019 cải tiến về công nghệ cũng như quy trình sản xuất, đúc kết kinh nghiệm nhiều năm thì ngành nhôm kính đã cho ra đời những siêu phẩm về cửa nhôm kính của các hãng : Cửa nhôm xingfa, cửa nhôm hyundai, cửa nhôm việt pháp. Đều là những mẫu cửa nhôm cao cấp, và đều là những mẫu được săn đón các mẫu mới nhất 2019.

Mẫu cửa đi nhôm kính 

Mẫu bên dưới là mẫu cưa đi nhôm kính xingfa đẹp, cổ điển nhưng không thiếu sang trọng, được thiết kế bởi xingfa, cửa nhìn bề ngoài khá chắc chắn với 4 bản lề xoay 1 cánh, cửa đi nhôm xingfa 4 cánh.

cửa đi nhôm xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa- cửa đi nhôm xingfa

Mẫu cửa đi nhôm  hyundai

Mẫu cửa đi nhôm  hyundai

Mẫu cửa đi nhôm việt pháp 1 cánh

Mẫu cửa đi nhôm việt pháp 1 cánh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh 1 cánh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh 1 cánh

Cua Nhom Xingfa Mau Van Go

Mẫu cửa đi nhôm xingfa vân gỗ

Mẫu cửa nhôm việt pháp 1 cánh màu trắng

Mẫu cửa nhôm việt pháp 1 cánh màu trắng sữa

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Mẫu cửa sổ nhôm kính cũng được sử dụng khá nhiều, hầu như thay thế toàn bộ các mẫu cửa sổ bằng gỗ, nhựa, théo, inbox mà thay vào đó bằng các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp của các hãng : xingfa, việt pháp, hyundai.. hãy cùng xem 1 số mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp phía dưới.xem thêm cửa sổ nhà giá rẻ : Cửa sơn hà

Cua Nhom Viet Phap Cao Cap

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh việt pháp

Cửa sổ nhôm ksinh 4 cánh

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh – hệ hyundai

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh việt pháp

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh việt pháp

Mẫu cửa sổ nhôm kính cho trung cư

Mẫu cửa sổ nhôm kính cho trung cư

Bên trên là một số mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất trong năm 2019, quý khách có thể tham khảo bảng giá làm cửa nhôm kính giá rẻ. quý khách tham khảo rất nhiều các mẫu cửa nhôm kính hay mẫu cửa sổ nhôm kính tại website MinhAn , công ty MinhAN chuyên thi công, làm cửa nhôm kính giá rẻ tại miền bắc các tỉnh : Nam định, hà nam, hưng yên, quảng ninh, Hà Nội. Thi công chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm cửa nhôm kính, trong kho có hàng ngàn mẫu cửa nhôm kính giá rẻ các nhiều hãng, nôi bật như : cửa nhôm xingfa, cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm hyundai và rất nhiều các mẫu cửa thông thường khác.

Đặc điểm của các mẫu cửa nhôm kính giá rẻ đó là thoáng mát, nhiều mẫu mã, nhiều loại như cửa đi, cửa sổ, cửa trượt, cửa xếp, các màu của cửa nhôm kính như : màu gỗ, màu sữa, màu mây, màu trắng, màu nâu…

Các loại cửa nhôm 4 cánh ; cửa đi nhôm xingfa 4 cánh, cửa nhôm hyundai 4 cánh, cửa nhôm việt pháp,

Cửa đi nhôm kính 1 cánh : như cửa nhà, cửa nhà vệ sinh .

Cửa sổ nhôm kính : Loại cửa sổ nhôm kính 4 cánh, cửa sổ nhôm kính 1 cánh, cửa 2 cánh

Xem giá cửa nhôm kính ở đâu ? quý khách tò mò về bao nhiêu tiền 1m2 cửa nhôm kính ? hay giá cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 có thể tham khảo bài viết bên dưới :

Cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 ? :

Báo giá làm cửa nhôm kính

Báo giá làm cửa nhôm kính 2019

Hotline: 0943.621.486

Email: minhanwindow@gmail.com

Thi công tất cả các tỉnh thành Việt Nam

Leave a Reply