Chi tiết nhỏ làm nên những thay đổi lớn trong căn phòng của bạn

Những chi tiết nhỏ có thể tạo sự khác biệt cho căn phòng của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu và thử áp dụng nó vào căn phòng của bạn nhé


Treo một số tác phẩm nghệ thuật

Không còn lựa chọn nào hấp dẫn việc lấp đầy khoảng trống trên tường bằng một tác phẩm nghê thuật, một bản in và áp phích. Một chủ đề về nhiếp ảnh thiên nhiên, tranh vẽ, áp phích buổi hòa nhạc, trích dẫn yêu thích, v.v. rồi đi đến cửa hàng tiết kiệm chọn một số khung ảnh phù hợp với kích thước tác phẩm nghệ thuật của bạn. Sau đó, treo bản in của bạn trên khắp nhà của bạn. Một bức tường trần là một bức tường nhàm chán, vì vậy hãy cố gắng có ít nhất một vài mảnh lớn và một vài tác phẩm nghệ thuật nhỏ được trưng bày trong ngôi nhà của bạn.

Treo hình ảnh / kỷ niệm yêu thích của bạn

Để làm cho ngôi nhà của bạn thực sự bình dị và hấp dẫn, hãy thêm những bức ảnh đóng khung về những kỷ niệm, chuyến đi, con người và địa điểm yêu thích của bạn. Bạn có thể in những bức ảnh lớn từ những trải nghiệm khác nhau trong suốt cuộc đời mình để treo làm vật trung tâm trên tường hoặc bạn có thể in các phiên bản nhỏ để đặt trong các khung đứng xung quanh nhà bạn. Mọi người sẽ thích nhìn thấy ngôi nhà của bạn chứa đầy những bức ảnh yêu thích của bạn, và bạn sẽ luôn có những điều tốt đẹp gợi lại trong suy nghĩ khi bạn ngồi xuống và thư giãn.

Thêm kệ nổi

Kệ nổi là những hàng nhỏ của kệ được gắn trực tiếp vào tường của bạn, cho phép bạn treo các bản in và ảnh xung quanh chúng. Đây là những thứ tuyệt vời để đặt các vật trang trí nhỏ. Thêm chai thủy tinh, lọ hoa, đồ trang sức, những thứ bạn đã thu thập được từ chuyến du lịch của mình và những thứ xinh xắn khác vào kệ phù hợp với trang trí nội thất của bạn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để giới thiệu nghệ thuật và hình ảnh mà không cần lấp đầy các bức tường của bạn bằng các lỗ để treo chúng lên.

Treo một số rèm cửa mới

Rèm cửa là một trong những công cụ phong cách được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nhà. Chỉ với một vài thao tác nhỏ, bạn có thể treo thanh treo rèm và thêm rèm cửa đáng yêu phù hợp với đồ nội thất của bạn một cách hoàn hảo. Tìm kiếm rèm cửa có nhiều màu sắc hoặc hoa văn để làm sáng căn phòng của bạn. Nếu bạn làm việc trong một không gian mà bạn muốn giữ cho bóng tối (như phòng ngủ), bạn có thể thêm rèm cửa tối màu hoặc rèm cửa trong các màu tối để chặn ánh sáng. Nếu bạn đang cố gắng làm cho một không gian trông rộng hơn, hãy thêm rèm cửa sáng màu và có họa tiết.

Hãy tìm những tấm thảm phù hợp

Tấm thảm bản chất có 2 mục đích: che phủ sàn không hấp dẫn hoặc bẩn và hướng sự chú ý vào hoa văn cho sàn nhà của bạn. Hãy tìm kiếm những tấm thảm để lấp đầy những khoảng trống trong nhà bạn; những thứ này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ đầy đồ đạc ngay cả khi nó hơi trống. Hãy ưu tiên tìm những tấm thảm có màu sắc và hoa văn phù hợp với trang trí của bạn.

Leave a Reply