Những điều quan trọng bạn cần biết về biến thế đổi nguồn Minder

Nếu đang sử dụng bể bơi thì nhất định bạn phải trang bị thêm biến thế đổi nguồn Minder. Thiết bị này như một phần tất yếu giúp bể bơi bắt mắt và an toàn hơn khi sử dụng.

Tham khảo:

Nếu đây là lần đầu bạn nghe đến thiết bị biến thế đổi nguồn Minder thì hẳn sẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thông qua những chia sẻ hữu ích dưới đây:

Biến thế đổi nguồn Minder là gì?

Biến thế đổi nguồn Minder là thiết bị biến thế do thương hiệu Minder – thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới sản xuất. Thiết bị này sử dụng trong bể bơi là chính. Biến thế có dạng một ổ tụ màu đen với những dây kết nối xung quanh tương ứng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng lâu bền, an toàn với con người. Là thiết bị quan trọng tạo nên một bể bơi hoàn chỉnh, có nhiều công suất khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng hiện nay.

Công dụng như thế nào

Biến thế đổi nguồn Minder có công dụng giúp các thiết bị chiếu sáng trong hồ bơi hoạt động đúng chức năng, ổn định và tuổi thọ lâu dài. Phần lớn các thiết bị đèn Led và Halogen hiện nay đều thiết kế với hiệu điện thế khá lớn. Để yên sử dụng sẽ gây lãng phí điện năng, giảm tuổi thọ và có thể giật điện khá nguy hiểm. Biến thế sẽ giúp hiệu chỉnh điện thế xuống mức 12V nhưng vẫn không ảnh hưởng đến ánh sáng của đèn. Nhờ đó bạn sẽ cảm thấy tiện lợi và an tâm hơn.

Sử dụng ra sao

Thiết bị biến thế đổi nguồn Minder được thiết kế với một ổ tụ ở giữa, 2 đầu dây 2 bên. Đầu dây to bến trái dùng để kết nối với nguồn điện chính giúp biến thế hoạt động. Đầu dây bên phải gồm 2 sợi nhỏ để kết nối với bảng mạch điện và các thiết bị đèn chiếu sáng. Hãy thận trọng trong quá trình lắp đặt, nếu không có kinh nghiệm, nên mời thợ đến hỗ trợ. Khi khởi động, biến thế sẽ tự động chi phối và tác động và các thiết bị đèn hiện có trong hồ bơi và phát huy công dụng.

Gía thành đắt hay rẻ

Giá thành biến thế đổi nguồn Minder hiện nay tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người.  Gía sẽ được định mức theo từng loại biến thế công suất tương ứng. Thiết bị này sản xuất không quá phức tạp, chỉ có 1 chức năng nên giá không cao lắm. Bên cạnh đó, Minder còn là một thương hiệu với ưu thế giá rẻ, rất thích hợp với khách hàng, đặc biệt là những người điều kiện kinh tế hạn hẹp. Như vậy, chẳng có lý do gì mà bạn lại không trang bị đúng không?

Mua ở đâu uy tín?

Hiện nay, biến thế đổi nguồn Minder đang được bán chính hãng, chất lượng giá tốt nhất tại bilico.vn . Đây là đơn vị ủy quyền của Minder tại Việt Nam nên từ giá thành đến chất lượng đều khiến bạn hài lòng. Đội ngũ nhân viên phục vụ một cách rất tận tâm và chuyên nghiệp. Có sẵn chi nhánh tại cả 3 miền của đất nước, bán hàng nhanh gọn, đảm bảo. Bảo hành thiết thực và hậu mãi tối thiểu 12 tháng, sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với những chia sẻ ở trên, hi vọng bạn đã hiểu rõ và an tâm hơn khi sử dụng biến thế đổi nguồn Minder.

Leave a Reply