Những mẫu cửa số độc- lạ và đẹp nhất

Cửa sổ- đôi mắt của căn nhà, nơi hấp thụ nguồn sinh khí cho ngôi nhà của bạn . Việc nghiên cứu và thiết kế xem đặt cửa sổ ở vị trí nào, hướng ra sao, mẫu cửa như thế nào, luôn là vấn đề quan tâm của bất cứ ai khi có quyết định xây nhà. Chính vì thế, các mẫu cửa sổ độc- lạ và đẹp luôn được rất nhiều người quan tâm.

Lựa chọn hướng đặt cửa sổ như nào cho chuẩn

Cần chọn hướng nhiều nắng, nhiều gió để có thể đặt cửa sổ. Nếu bạn đặt cửa sổ ở nơi bí bách, không có không khí thì căn phòng sẽ rất bí và ngột ngạt. Ngược lại, nếu cửa sổ đặt đúng vị trí nhiều nắng và gió thì sẽ giúp căn phòng sáng sủa hơn, không gian rộng mở, tạo cảm giác thư thái cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho cửa sổ

Không chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu đặt cửa sổ ở đâu, mà hướng cửa sổ nhìn ra cái gì cũng là vấn đề đáng quan tâm.

Thông thường, nên lựa chọn hướng cửa sổ nhìn ra một nơi rộng rãi và thoáng. Nên có nhiều cây xanh, hoặc view cửa sổ là bâù trời cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thiết kế cửa sổ sẽ giúp bạn quyết định đến sự lưu thông không khí của ngội nhà. Bạn nên thiết kế cửa sổ sao cho có thể mở chúng ra hoàn toàn. Theo kinh nghiệm của cha ông ta, lựa chọn cửa sổ mở ra ngoài là tốt nhất, vì chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian , diện tích bên trong ngôi nhà, lại có thể đẩy toàn bộ không khí ứ đọng bên trong ra ngoài. Hơn thế nữa, các mẫu cửa sổ mở này còn được thuật phong thủy đánh giá rất tốt, tạo thế phát tài cho gia chủ.

-Vị trí đặt cửa sổ có thể giúp bạn quyết định tình hình thông gió cả ngôi nhà, nếu nhà dùng để ở thì đặt cửa mặt Nam to một chút, còn mặt Bắc thì bạn nên thiết kế nhỏ thôi, không khí lúc này sẽ lưu thông khá tốt, đảm bảo rằng trong nhà ở luôn có không khí trong lành suốt ngày đêm.

Kết quả hình ảnh cho cửa sổ

Rất nhiều người có quan niệm rằng để làm tăng sự lưu thông không khí và làm cho căn nhà thêm mát mẻ, gió trong nhà thì nên làm càng nhiều cửa sổ càng tốt. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ lại , thì đây là một quan niệm sai lầm vì nếu thiết kế cửa sổ quá nhiều sẽ làm sản sinh ra lượng khí lưu thông quá mạnh, điều nàygây tổn hại không những sức khỏe con người mà còn có thể để lại hay gây ra những  ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp công danh tài vận của chủ nhà. Do đó, cùng một hướng thì bạn chỉ nên đặt hai cửa sổ thôi nhé !

Những mẫu cửa sổ đẹp

Cửa sổ bản lề ngang, tiện lợi thông dụng

Cửa sổ hất ra ngoài, bản lề trên đỉnh, mở ra ngoài từ phía dưới

Cửa sổ trượt ngang

Cửa sổ cố định

Cửa sổ quay trục trính giữa cánh.

Leave a Reply