9 giường ngủ

 1. Văn phòng truyền thống

  1 /9
  Văn phòng tại nhà Murphy Giường

  Ngôi nhà của ce dễ dàng trở thành một phòng ngủ dự phòng với tủ theo phong cách truyền thống này. Giường Murphy thẳng đứng có nệm đôi sâu mười inch và gập lên xuống với cơ chế lò xo chắc chắn.

  Ảnh: murphybeds.com

 2. Giường Murphy 2.0

  2 /9
  Giường Murphy 2.0

  Thay vì gập người vào tường, chiếc giường này nằm trên thang máy để nghỉ ngơi ngay trên trần nhà. Một lựa chọn tuyệt vời cho không gian siêu nhỏ, đó là thế hệ tiếp theo của Murphy Bed.

  Ảnh: murphybedpros.com

 3. Trung tâm giải trí Murphy Giường

  3 /9
  Trung tâm giải trí giường Murphy

  Đây là giải trí đầy đủ dịch vụ. Không ai có thể đoán rằng phòng ngủ được giấu bên dưới bộ sưu tập nhạc trong trung tâm truyền thông màu trắng bóng bẩy này.

  Ảnh: murphybedlifestyles.com

 4. Sofa giường

  4 /9
  Sofa giường Murphy

  Đơn vị Murphy Bed độc lập này cung cấp chỗ ngồi, phân chia phòng, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một giường phụ! Ghế của ghế sofa nâng lên để lộ lưu trữ cho đệm và giường, trong khi giường xoay xuống một bản lề mà không thay thế các mặt hàng trưng bày.

  Ảnh: clei.co.uk

 5. Giường tầng

  5 /9
  Giường tầng Murphy

  Hai giường nằm trong không gian của một chiếc với phiên bản giường tầng này của Giường Murphy hoàn hảo cho phòng của một đứa trẻ, nhà ở hoặc ký túc xá.

  Ảnh: wallbedsbywishing.com

 6. Tủ sách Bifold

  6 tháng 9
  Tủ sách giường Murphy

  Khi chiếc giường treo tường này được xếp vào trong tủ của nó, cánh cửa tủ sách đóng lại để che giấu nó. Voila! Một tủ sách ngay lập tức, phong cách phục vụ như một tiêu điểm đẹp cho căn phòng.

  Ảnh: morespaceplace.com

 7. Bảng thả xuống

  7 /9
  Bàn giường Murphy

  Ăn tối vào ban ngày, ngủ qua đêm với một đơn vị kết hợp bao gồm giường, bàn ăn, kệ và tủ quần áo nhỏ. Điều này làm cho gác xép hoặc studio sống dễ dàng.

  Ảnh: Storagebeds.com

 8. Hai anh em sinh đôi

  8 tháng 9
  Cặp song sinh giường Murphy

  Ngôi nhà này không chỉ có một, mà là hai giường đơn trên tường, mỗi giường có thể được gập xuống một cách độc lập chỉ một cách nữa để thêm khả năng vào một không gian đa chức năng.

  Ảnh: houzz.com

 9. Tự làm

  9 /9
  Giường Murphy DIY

  Nếu một chiếc tủ Murphy Bed được sản xuất nằm ngoài ngân sách của bạn, bạn có thể mua một bộ và tự tạo một bộ. Bộ dụng cụ cho chiếc giường này không được hoàn thiện từ Wishing Wall Bed và có kích thước và được nghiền cho các thiết bị và
  cơ chế.

  Ảnh: allthingsthrifty.com

 10. Đừng bỏ lỡ!

  1 pixel

  Ngay cả khi bạn đã đặt trái tim lên sàn gỗ cứng, vẫn đáng để xem xét các lựa chọn thay thế. Đôi khi, những vật liệu chỉ trông giống như gỗ có thể tốt như bằng gỗ hoặc thậm chí tốt hơn so với vật thật. Khám phá các lựa chọn của bạn bây giờ !

Leave a Reply