Thiết kế nội thất với những mẫu bàn ăn đẹp nhất tại Zito

bàn ăn đẹp nhất tại Zito
Thiết kế nội thất mà đặc biệt đó lại là những món đồ nội thất gỗ tự nhiên thì yêu cầu từ việc lựa chọn mua sản phẩm cho đến khi thiết kế, lắp đặt đều vô cùng khắt khe. Bởi chỉ khi bộ bàn ghế ăn mà bạn chọn cùng kiểu dáng phù hợp và được lắp đặt theo một thiết kế đúng chuẩn thì không gian mới có thể phô diễn được hết vẻ đẹp mà bạn muốn. Hiểu được điều đó, nội thất Zito đã biến mình trở thành vừa là cơ sở sản xuất, cung cấp bàn ghế ăn đẹp; vừa là địa chỉ thiết kế nội thất đẹp để đưa đến khách hàng những không gian tuyệt vời nhất.

Những mẫu bàn ghế ăn đẹp tại nội thất Zito

Không riêng gì sofa, bàn trà mà bàn ghế ăn cũng là một trong những món đồ nội thất vô cùng quan trọng trong không gian gia đình. Chính vì thế mà thiết kế ghế ăn rất được đầu tư từ kiểu dáng cho đến màu sắc và đặc biệt là chất lượng sản phẩm.

Các mẫu bàn ghế ăn tại Zito đều được đảm bảo 100% về chất lượng do sử dụng gỗ sồi, óc chó tự nhiên cùng quy trình tẩm sấy kỹ lưỡng, đảm bảo chúng có thể tồn tại tốt trong môi trường điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay nấm mốc.

Một số mẫu bàn ghế ăn đẹp đang rất được ưa chuộng tại các siêu thị nội thất đẹp tại hà nội của Zito là: bộ bàn ghế ăn ZBA 607 và ZGA 603 hay mẫu bàn ghế ăn ZBA 601 và ZGA 604. Đây là hai mẫu thiết kế có màu sắc sáng, tự nhiên. Thiết kế phá cách với ngăn nhỏ dưới gầm bàn. Đây là những mẫu bàn ghế ăn vô cùng phù hợp cho phòng khách có không gian hiện đại.

bàn ăn đẹp nhất tại Zito

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp, hiện đại

Lựa chọn được một bộ bàn ghế ăn ưng ý đã là một chuyện khó nhưng sắp xếp sao cho nó phù hợp với cả không gian phòng ăn lại càng là một việc không đơn giản.

Chính vì thế mà Zito đã cung cấp thêm dịch vụ thiết kế nội thất cho không gian từ phòng khách đến phòng ăn hay full nội thất cho cả gia đình.

Một số phong cách thiết kế mà người dùng ưa thích cho bàn ghế ăn hiện đại là: bàn ăn kết hợp với các vách ngăn bằng kính. Bởi nó sẽ giúp không gian thêm rộng rãi và thông thoáng hơn. Ngoài ra, với những không gian có diện tích nhỏ, phòng khách kết hợp với phòng ăn thì bạn có thể đặt bàn ăn song song với bộ sofa và đối diện khu bếp để vừa thuận tiện lại vừa không gây cảm giác chật chội.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Zito hiện đã mở thêm chi nhánh siêu thị nội thất đẹp hải phòng. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc thăm quan và mua sắm sản phẩm bàn ghế ăn tại Zito.

Leave a Reply