Phòng khách hiện đại hơn với chiếc tủ gỗ đẹp đến từ nội thất ZITO

tủ gỗ đẹp
Nội thất ZITO chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất đẹp với phong cách hiện đại. Căn nhà của bạn đang đơn điệu, bạn cần có một sản phẩm nội thất có thể đáp ứng được sự hiện đại cho phòng khách? Hãy tham khảo tủ rượu gỗ đẹp ZT 731 với những đặc điểm không-thể-chê-vào-đâu-được.

Tủ rượu gỗ ZT 731 có gì?

Đây là dạng thiết kế mới. Kế thừa một số nét tinh hoa văn hóa của những tủ rượu cổ điển, phát triển những nét hiện đại là chủ yếu. Có thể thấy mặc dù mang tên gọi là tủ rượu hiện đại, nhưng tủ rượu ZT 731 lại mang trong mình sự cuốn hút, thân mật chứ không hề xa lạ.

Kiểu dáng gọn nhẹ, được chia làm 2 phần riêng biệt. Phía trên là những cánh tủ kính có thể nhìn xuyên vào phía trong, nên trưng bày những chai rượu đẹp mắt. Phía dưới tủ kín, bạn có thể bày được rất nhiều đồ vật, vật dụng khác.

Các chi tiết của tủ rượu ZT 731 được gia công tỉ mỉ, cẩn thận, kết cấu chắc chắn. Đảm bảo cho quá trình sử dụng bền chắc, lâu dài. Không chỉ vậy mà các nét vân gỗ cũng rất tự nhiên và độc đáo.

Tủ rượu gỗ đẹp ZITO được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp theo đúng cái tên của nó. Chất liệu linh hoạt. Một chiếc tủ rượu bằng gỗ sồi Nga đã rất thu hút, nhưng nếu sở thích của bạn là gỗ óc chó, hay là loại gỗ gần gũi với người Việt Nam như gỗ xoan đào hay gỗ hương thì hãy yêu cầu, để ZITO phục vụ nhu cầu của bạn luôn và ngay nhé. Đây là điều mà không phải đơn vị cung cấp nội thất nào cũng có thể đáp ứng được, vậy hãy tận dụng cơ hội này.

Vậy ngoài tủ rượu ZT 731 thì ZITO có gì?

ZT 731 chỉ là một trong rất rất nhiều các sản phẩm nội thất được bán tại Cửa hàng tủ rượu gỗ đẹp ZITO.

Ngoài các sản phẩm tủ rượu gỗ đặc sắc ra, ZITO còn có sofa gỗ, bàn trà gỗ, kệ trang trí, bàn ghế ăn gỗ,… đều được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp.

Riêng về tủ rượu gỗ tự nhiên, ZITO có khá nhiều mức giá khác nhau giữa các kiểu dáng, tuy vậy mức giá cũng không chênh lệch nhiều. Bạn cần có được sự tư vấn của ZITO về cách sắp xếp, bài trí sao cho hợp lý nhất nếu không có kinh nghiệm. Sau khi được hỗ trợ, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cho việc chọn nội thất.

Trên đây là một số chia sẻ về sản phẩm tủ rượu gỗ ZITO. Mong rằng bạn sẽ sớm sở hữu cho căn phòng khách một chiếc tủ rượu gỗ hiện đại nhất, sang trọng và đẳng cấp nhất trên thị trường nội thất hiện đại ngày nay. 

Leave a Reply