Ưu điểm vượt trội giúp đồng hồ dây vải, dây dù

Trong những năm gần đây, đồng hồ dây vải dần khẳng định được vị trí của mình, được xem là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Vậy đâu là điều khiến đồng hồ dây vải được yêu thích

Chất liệu tốt, an toàn, không gây kích ứng da

Chất liệu dùng để làm nên dây đeo của những chiếc đồng hồ này thường được làm từ vải bố, hoặc vải dù, tuy nhiên tùy thuộc vào mỗi thương hiệu mà các hãng sản xuất sẽ có cách chế tạo và tỉ lệ cũng khác nhau.

Bạn có thể yên tâm về độ chắc chắn của loại dây vải này, bạn có thể thoải mái vận động hoặc chơi thể thao mà vẫn cảm thấy dễ chịu mềm mại và không kích ứng da kể cả khi bạn ra mồ hôi.

Chất liệu vải tốt, thoải mái khi đeo

2Thiết kế trẻ trung, năng động

Trước đây kích thước dây trước đây lên đến 20mm khiến cho loại đồng hồ dây vải trở nên thô nên không được nhiều người ưa chuộng như đồng hồ dây da. Những năm gần đây, kích thước dây được thu nhỏ xuống còn 18mm giúp đồng hồ dây vải trở nên tinh tế và thanh thoát hơn rất nhiều.

Những bạn trẻ yêu thích đồng hồ dây vải cũng vì sự trẻ trung mà nó mang lại và cũng dễ dàng phối hợp nhiều loại trang phục khác nhau.

Thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn

3Đa dạng kiểu dáng, màu sắc

Nếu như đồng hồ dây da bạn có rất ít màu sắc để lựa chọn thì đồng hồ dây vải mang lại cho bạn vô số những lựa chọn. Bạn thích những màu đơn đầy tinh tế hoặc bạn thích phá cách với nhiều màu sắc kết hợp, đồng hồ dây vải đều có sẵn cho bạn.

Ngoài ra, với thiết kế dây vải dễ dàng tháo rời bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, kiểu dáng mà mình thích. Bạn có thể dễ dàng thay đổi để phù hợp với trang phục mà bạn muốn phối cùng.

Đa dạng màu sắc, thiết kế

4Giúp những bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính của mình

Nếu như đồng hồ dây kim loại được phù hợp cho những người đàn ông ngoài 30 thành đạt hoạt động trong lĩnh vựa kinh doanh còn đồng hồ dây da dành cho những chàng trai yêu thích sự tinh tế, lịch lãm. Riêng với dòng đồng hồ dây vải dành cho những bản trẻ năng động có cá tính và muốn thể hiện sự trẻ trung tươi mới của mình.

Đồng hồ dây vải thể hiện sự trẻ trung, năng động

5Bảo vệ môi trường

Hiện nay vấn đề môi trường đang được cả thế giới quan tâm, những chiếc đồng hồ dây da thường sẽ được làm từ da động vật hoặc simili giả da. Mỗi năm chúng ta có thể sử dụng rất nhiều da động vật để tạo nên dây đeo đồng hồ. Dây simili giả da thì không bền bằng dây vải mà lại khó phân hủy.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gaw-100ar-1adf-black-and-red-series-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600ar-1df-ket-noi-dien-thoai-pin-nang-luong-dong-ho-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-w-96h-3avdf-day-nhua-vien-mat-mau-reu-tuoi-tho-pin-10-nam

Đồng hồ dây vải được xem như là sự thay thế được ưa chuộng hiện tại. Hãy sử dụng những loại vải hữu cơ bền đẹp mà dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên để giúp góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên.

Đồng hồ dây vải có thể bảo vệ môi trường

Leave a Reply