Tìm hiểu về khả năng chống rỉ sét của tôn lợp mái hiện nay

Tôn lợp mái ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi, chính vì vậy rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến khả năng chống rỉ sét của loại vật liệu này. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

Khả năng chống rỉ sét tôn lợp mái hiện nay

Tôn lạnh là vật liệu lợp mái rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi khả năng chống ăn mòn cao. Với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm gồm 2 lớp bảo vệ nhôm, kẽm và quy trình mạ nhúng nóng liên tục. Tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn rỉ sét cao, giúp đảm bảo tuổi thọ mái nhà cao gấp 4 lần so với  tôn kẽm thông thường.

Tuy nhiên, tại các vị trí như lỗ đinh vít, mép cắt trong quá trình thi công lắp đặt, các về trầy xước trên bề mặt tôn được tạo ra trong quá trình thi công, vận chuyển, cấu trúc lớp mạ bị phá hủy. Khi gặp các tác nhân như nước mưa và hơi ẩm, các vị trí này dễ dàng bị rỉ sét tấn công gây ra các hiện tượng thấm dột nước mưa, nắng rọi qua các lỗ thủng, hiện tượng loang lổ màu mái tôn gây mất thẩm mỹ mái tôn do sự rỉ sét đỏ lây lan, gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt. Đây là những điểm xung yếu mà những nhà sản xuất tôn lợp mái đang đau đầu, trăn trở vì chưa thể tìm ra giải pháp ngăn ngừa triệt để.

Để đảm bảo tuổi thọ và độ bền mái nhà, nhu cầu thiết yếu hiện nay được đặt ra là tìm ra các giải pháp khắc phục các điểm yếu này của mái tôn. Hiểu được những nổi băn khoăn, trăn trở đó, tập đoàn BlueScope Úc với kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới hơn 100 năm đã nghiên cứu nhằm cho ra đời công nghệ INOK™ chống rỉ sét hiệu quả mép cắt, lỗ đinh vít và vết trầy xước lần đầu tiên được áp dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.\

Tìm hiểu thêm các giải pháp chống rỉ sét mái tôn hiệu quả tại: https://bluescopezacs.vn/cac-giai-phap-chong-ri-set-cho-mai-ton-ban-can-biet.html

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  – tôn chống rỉ sét tốt nhất hiện nay

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giữa những thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ, được phát minh và đăng ký độc quyền bởi tập đoàn BlueScope Zacs Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo tăng cường khả năng chống rỉ sét hiệu quả tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước, giúp bảo vệ tấm tôn tốt hơn, tăng tuổi thọ của mái nhà lên nhiều lần so với các loại vật liệu khác. Giúp giải quyết những vấn đề rỉ sét còn tồn tại của tôn lợp mái hiện nay. Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ với khả năng chống rỉ sét  ưu việt hơn hẳn tôn lạnh công nghệ mạ hợp kim nhôm kẽm với 2 lớp bảo vệ nhôm, kẽm.

Cùng với đó là chế độ bảo hành luôn đặt khách hàng lên hàng đầu thể hiện ở chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ nền lâu, gia chủ an tâm vui sống.

Cùng những ưu điểm vượt trội trên, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ hiện đang được ứng dụng rất nhiều làm tôn lợp mái trên nhiều công trình và các ứng dụng khác như: hệ thống thoát nước, máng xối và các ứng dụng khác trong ngành xây dựng.

Xem thêm: Tôn zacs lạnh đẹp cho ngôi nhà của bạn

Leave a Reply