Lựa chọn cửa nhôm kính

Thiết kế bề mặt

Cửa sổ nhôm đóng một vai trò quan trọng trong bề mặt tổng thể theo chiều cao của toàn bộ công trình. Trong thời đại của chúng ta, khi các công trình xây dựng ngày càng được thiết kế có thẩm mỹ cao, kỹ thuật sản xuất và lắp đặt nhôm kính ngày càng phát triển thì bề mặt cửa nhôm được ưu tiên hàng đầu.

Trước hết, chúng ta cần tập trung vào việc làm thế nào để đạt được những đường nhìn mỏng nhất. Thứ hai, hãy nhìn vào cách mở và nguyên lý đặt kính cố định cạnh sát nhau. ‘Bằng phẳng’ chính là bí quyết cho kỹ thuật lắp dựng này.

“Nhiều kiến ​​trúc sư và chủ nhà muốn có một hệ thống mà trong đó tất cả các hạng mục cửa nhôm kính đều phải đồng nhất, cho dù cửa sổ là cố định, hay mở, hoặc có động cơ (đóng mở tự động – một lựa chọn ngày càng phổ biến cho các cửa sổ cao cấp hoặc khi cửa sổ được sử dụng để cung cấp thông gió tự động). “Bề mặt bên ngoài liền mạch chính là kết quả tối ưu của công trình”

Để có thể thống nhất đồng bộ hai chất liệu khác nhau theo kiến trúc truyền thống như với gỗ, hay đồng, có thể sử dụng nhôm với nhiều màu sắc đa dạng hoặc thiết kế nhôm giả gỗ, hoặc gỗ ở bên trong và nhôm ở mặt ngoài.

Đảm bảo an toàn

An toan là vấn đề hàng đầu cho các sản phẩm cửa nhôm kính, hầu hết các nhà sản xuất đều nói đến sự an toàn về các sản phẩm của họ, hiện nay các quy định về độ an toàn phải đảm bảo theo các tiêu chuẩn nhất định.

Xây dựng chất lượng

Theo yêu cầu quy định quốc gia, độ dày thanh cửa nhôm kính >= 1.2mm, độ dày của mạng ôxi hóa >= 0.01mm, kính cường lực tốt hơn kính bình thường. Giá cả của từng hạng mục nhôm kính, phụ kiện có thể đến từ nhiều báo giá của các nhà cung cấp khác nhau giúp chủ đầu tư so sánh, đánh giá những bộ phận như ổ khóa, tay nắm, hay bất kỳ sự tạo khuôn cần thiết nào đó.  Đừng quên rằng, hầu hết các hệ thống đều đòi hỏi chuyên gia phù hợp, và thống nhất với hệ nhôm sử dụng. Bạn cần phải phối hợp với một công ty lắp đặt cửa sổ với một dịch vụ phù hợp.Thông thường , giá của các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu cao hơn hẳn so với các sản phẩm cửa nhôm do các đơn vị trong nước gia công. Loại cửa nhôm kính kém chất lượng thường làm bằng những profile nhôm thu hồi và có nhiều tạp vật trong đó, ảnh hưởng đến độ an toàn của ngôi nhà. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm chủ nhà không nên vì giá rẻ mà coi nhẹ sự an toàn của bản thân mình và mọi người xung quanh.

Leave a Reply