Top những loại rèm cửa bán chạy nhất 2020

Rèm cửa có đường viền

Valances là phương pháp điều trị hàng đầu trang trí được sử dụng với rèm cửa, màn, rèm hoặc bóng. Chúng có thể được sử dụng để thêm pizzazz thêm, một màu sắc hoặc để che giấu phần cứng gắn kết.

Rèm trên rèm

Đặt rèm cửa trên rèm trang trí chúng và thêm một lớp thanh lịch tuyệt đối cung cấp cho căn phòng với hàng tấn thái độ.

Rèm cửa sổ

Những rèm cửa này cho phép bạn thêm một yếu tố trang trí và tăng sự riêng tư trong nhà của bạn. Chúng dao động từ tuyệt đối đến mất điện.

Rèm cửa sổ nhà bếp

Rèm cửa sổ nhà bếp có thể được sử dụng để tạo ra một khung cảnh đẹp như tranh vẽ trong lòng ngôi nhà của bạn. Họ cũng có thể cung cấp sự riêng tư, an ninh và kiểm soát ánh sáng.

Rèm phòng khách

Rèm cửa phòng khách có thể làm hoặc phá vỡ tính thẩm mỹ của một căn phòng. Rèm cửa của bạn có thể tạo ra những tuyên bố lớn và táo bạo hoặc chúng có thể ngọt ngào và mơ mộng hoặc mọi thứ ở giữa.

Rèm Sheer

Những rèm cửa nhẹ này được thiết kế để thêm một chút quyến rũ cho không gian xung quanh nhà. Tuy nhiên, họ không chặn ánh sáng hoặc cung cấp sự riêng tư. Thông thường rèm cửa tuyệt đối được sử dụng cùng với các loại màn khác.

Rèm cửa sổ

Màn là đáng chú ý để thêm phong cách cho ngôi nhà của bạn. Chúng cũng tuyệt vời trong việc cung cấp vật liệu cách nhiệt và ngăn chặn ánh sáng và tiếng ồn. Những phương pháp điều trị cửa sổ có sẵn trong nhiều phong cách và màu sắc.

Cửa sổ hiện đại

Thông thường, phương pháp điều trị cửa sổ hiện đại khá đơn giản trong thiết kế của họ. Rèm cửa hiện đại có đường nét sạch sẽ và được làm bằng các vật liệu và màu sắc mới nhất. Chúng rất lý tưởng cho nhiều loại cửa sổ khác nhau.

Các loại cửa sổ bao gồm cửa mái hiên trượt và cửa sổ lớn từ sàn đến trần. Chúng có thể có các tấm trượt riêng biệt được đặt trên đường ray và chúng cũng có thể được sử dụng làm vách ngăn phòng.

Rèm cửa sổ nhỏ

Rèm cửa sổ nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho cửa sổ nhỏ hơn vì rèm cửa quá dài quá nặng có thể lấn át không gian. Rèm có thể được sử dụng để ngụy trang một cửa sổ nhỏ.

Ví dụ, nếu cửa sổ hẹp nhưng cao, các tấm có thể được treo ở hai bên để bức tường thực sự được che phủ. Đảm bảo rằng nó chỉ là cạnh của mỗi tấm rèm chạm tới mép kính của mỗi cửa sổ. Điều này sẽ làm cho nó xuất hiện như thể có kính mở rộng ra ngoài các tấm.

Rèm cửa ngắn, còn được gọi là rèm cửa quán cà phê, được thiết kế để chỉ che nửa dưới của cửa sổ, thường là trên bồn rửa nhà bếp. Chúng thường được ghép nối với một đường viền bằng vải được sử dụng trên đầu của các cửa sổ.

Leave a Reply