Cách thiết kế một quầy lễ tân đẹp và ấn tượng

 

Được xem là bộ phận không thể thiếu của rất nhiều không gian sang trọng như cửa hàng, bệnh viện, khách sạn. Quầy lễ tân được coi là bộ mặt một phần thể hiện chất lượng dịch vụ của từng đơn vị đó. Trên thực tế để có thể có được một quầy lễ tân đẹp và ấn tượng thì quá trình lựa chọn và bố trí hệ thống sản phẩm nội thất; và một số phương pháp làm nổi bật không gian khác được coi là những việc làm tiêu tốn khá nhiều công sức của mỗi chủ đầu tư.

Và ngày hôm nay để cùng gợi mở chi tiết hơn cho quý khách hàng về một số phương pháp thiết kế một quầy lễ tân đẹp và ấn tượng. Ngay sau đây chuyên gia thiết kế của nội thất Lương Sơn đã có mặt; để có thể hỗ trợ quý khách hàng tối đa nhất vấn đề này!

Bàn quầy lễ tân đẹp 1m2 – BLT01

Một số sản phẩm nội thất cần thiết trong không gian của một quầy lễ tân đẹp

Trong một quầy lễ tân thì một số sản phẩm nội thất không thể thiếu có thể kể đến như: Bàn quầy lễ tân, tủ kệ, cùng rất nhiều các sản phẩm nội thất khác. Trong đó bàn quầy lễ tân được coi là sản phẩm quan trọng và nổi bật hàng đầu không thể vắng mặt.

Thông thường thì chủng loại bàn lễ tân được gia công chính từ chất liệu là gỗ. Trong đó kích thước của bàn không có định; chúng có thể giao động từ 1m2 đến 2m2; tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vụ. Hơn hết thì chủng loại bàn này thường được thiết kế cao hơn so với bàn làm việc thông thường để có thể tạo ra khả năng phân chia không gian giữa khách hàng và nhân viên văn phòng, bộ phận tiếp đón một cách rõ ràng nhất.

Ngoài bàn làm việc thiết kế rộng thì chủng loại giá hay kệ tủ được coi là một trong những vật liệu cần thiết; có thể hỗ trợ bạn trong việc lưu trữ giữ liệu, trang trí, kê đỡ những sản phẩm trang trí một cách có hiệu quả. Và một số chủng loại kệ được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như: Kệ có hộc, sản phẩm tủ trang trí nhiều ô chứa.

Tủ hộc trang trí có thể kết hợp ăn ý cùng bàn quầy lễ tân – TL11

Cách tạo nên một quầy lễ tân đẹp độc đáo và ấn tượng 

Đầu tiên chúng ta nên bố trí hợp lý bàn quầy lễ tân và các sản phẩm nội thất. Thông thường chúng ta nên kê bàn sát với góc tường, tầng đầu tiên – nơi đón tiếp trực diện ra vào văn phòng, sảnh, …

Thứ hai chúng ta có thể bố trí thêm hệ thống cây xanh để bàn; một số đồ vật trang trí như tượng, hình ngộ nghĩnh; một số đồ dùng về phong thuỷ. Để có thể tạo nên một không gian vừa thông thoáng vừa tươi mới.

Ngoài ra trên tường chúng ta có thể trang trí thêm sơ đồ, tranh ảnh; hoạt động tích cực hoặc hình vẽ ý nghĩa để có thể làm không gian của bạn thêm nổi bật. Đặc biệt là có thể nhấn mạnh thêm về chất lượng dịch vụ; cũng như những giá trị mà đơn vị có thể mang đến cho quý khách hàng.

Bàn quầy lễ tân trắng xanh xinh 1m6 – BLT06

Trên là một số phương pháp gợi mở nhằm tạo nên một không gian quầy lễ tân đẹp và nổi bật. Hy vọng rằng thông qua những gợi mở chi tiết; mỗi quý khách hàng đang muốn thiết kế một quầy lễ tân như vậy có thể đề ra được những phương án thiết kế phù hợp nhất, ấn tượng nhất.

Ngoài ra nếu bạn đang loay hoay hay tìm kiếm những chủng loại sản phẩm nội thất cần thiết trong không gian quầy lễ tân đẹp của bạn. Nhưng lại chưa có một đơn vị nào ưng ý; thì đừng ngần ngại hãy đến ngay với nội thất Lương Sơn hôm nay. Để có thể nhận thêm rất nhiều ưu đãi bất ngờ trong dịp tri ân quý khách hàng này nhé! 

>> Xem thêm: Mua tủ Locker của Lương Sơn – khỏi lo chất lượng

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Website: noithatluongson.vn

 

Leave a Reply