Thiết kế nội thất Iris Garden phong cách sang trọng

Thiết kế nội thất
Dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình được xây dựng theo kiến trúc châu Âu. Hiện đang được mở bán rất mạnh mẽ. Nhiều khách hàng không chỉ quan tâm tới chung cư mà còn rất quan tâm tới nội thất. Mặc dù hầu như khi mua/thuê chung cư thì nội thất đã được chuẩn bị nhưng những khách hàng khó tính hoặc yêu thích kiểu riêng của mình sẽ bắt tay vào thay đổi nó. ZITO sẽ giúp bạn thiết kế nội thất Iris Garden theo phong cách sang trọng nhất. 

Sử dụng nội thất cao cấp với kiểu dáng hiện đại

Đây là một trong những bước đầu tiên khi bạn lựa chọn nội thất phù hợp với đẳng cấp của căn chung cư này. Một không gian sang trọng thì cũng nên chọn nội thất sang trọng đi cùng. 

Bạn có thể đến với siêu thị nội thất gỗ ZITO địa chỉ gần nhất là tại số 33 Mạc Thái Tổ, hoặc mua sắm online và nhờ hỗ trợ qua điện thoại/chat trên web https://zito.vn/
Thiết kế nội thất

ZITO sẽ cử nhân viên tới đo đạc tại nhà, kiểm tra kiến trúc và tư vấn cho bạn những mẫu đẹp phù hợp nhất.

Tại ZITO, các mẫu mã cực kỳ đa dạng và đẳng cấp. Nhiều loại gỗ khác nhau và đều khẳng định chất lượng, sự cao cấp để phục vụ các khách hàng. 

ZITO luôn đem tới những sự tư vấn, những thiết kế đẹp nhất, khách hàng luôn hài lòng ở mức tối đa.

Giá thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Chúng tôi không thể xác định được giá thiết kế nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất tổng bao nhiêu tiền nếu như không biết nhu cầu của bạn là gồm những gì. 

Vì thế, nếu bạn muốn biết tổng mức giá hãy liên hệ trực tiếp với ZITO để có được mức giá chính xác nhất. 

Mức giá bao gồm chủ yếu là giá của sản phẩm. Công vận chuyển và đo đạc, tư vấn sẽ được miễn phí. Công thiết kế thi công được hỗ trợ giá tốt nhất thậm chí là miễn phí. 

Thậm chí bạn còn được giảm giá sâu vì mua sắm theo combo, tổng giá sẽ không giống như mua riêng lẻ từng món nội thất. 

Liên hệ với cửa hàng nội thất gỗ ZITO tại 33 Mạc Thái Tổ, số điện thoại 0934.32.4111 để được biết thêm thông tin.

Cùng ngắm nhìn các siêu phẩm mà ZITO đã thực hiện qua video tại trang web chính thức. Xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm còn giúp bạn có thêm rất nhiều kinh nghiệm để thiết kế nội thất cho gia đình. 

Nội thất ZITO sẵn sàng phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần. Hãy liên hệ ngay và thường xuyên cập nhật tin tức tại ZITO để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ.

Leave a Reply