Đánh giá ưu, nhược điểm của giường ngăn kéo

Giường ngăn kéo là một trong những mẫu giường ngủ đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất hiện nay. Vậy mẫu giường ngủ này có điểm gì nổi bật? Để hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Ưu điểm nổi bật của giường ngăn kéo

Với xu hướng phát triển các đồ dùng nội thất đề cao tính tiện dụng, nhiều tính năng nói chung thì các mẫu giường ngủ ngăn kéo luôn nhận được sự yêu thích của người dùng. Những mầu giường ngủ được tích hợp ngăn kéo tiện lợi giúp cho việc cất trữ quần áo, chăn gối, vật dụng…trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm diện tích phòng ngủ một cách tối đa.

Giường ngủ ngăn kéo giúp tiết kiệm diện tích phòng ngủ

Giường ngủ ngăn kéo giúp tiết kiệm diện tích phòng ngủ

Ngoài chức năng tạo ra giấc ngủ ngon thì giường còn có khả năng giữ đồ nhờ thiết kế ngăn kéo thông minh. Một phần những mẫu giường này giúp tiết kiệm không gian tối đa cho phòng ngủ đem lại cảm giác rộng rãi, thoải mái và thoáng mát. Nhờ vậy mà công việc sinh hoạt trong gia đình trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Những ngăn kéo được thiết kế trong giường ngủ được thiết kế một cách khoa học và tỉ mỉ nên đảm bảo phù không gian bụng của chiếc giường tăng không gian sử dụng bên trong. Đồng thời nó vẫn đảm bảo tính an toàn và chắc chắn cho sản phẩm. Không gian cất trữ của những mẫu giường ngủ này được xem là một ưu điểm nổi bật có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Tính thẩm mỹ của những mẫu giường ngủ có ngăn kéo luôn được xem là tiêu chí hàng đầu nên nó đảm bảo đem đến sự độc đáo và hài hòa cho phòng ngủ. Những mẫu giường ngủ đa năng hiện nay đang được rất nhiều cặp vợ chồng trẻ yêu thích.

Về cơ bản, các mẫu giường ngăn kéo có ưu điểm nổi bật về sự độc đáo, chắc chắn trong thiết kế vừa còn đáp ứng được công năng sử dụng, cất trữ, tiết kiệm không gian giúp phòng ngủ được rộng rãi và thoáng mát hơn. Đó là những lý do khiến mẫu giường ngủ này trở thành trào lưu nội thất mới hiện nay.

Nhược điểm của giường ngủ có ngăn kéo là gì?

Về mặt phong thủy, giường ngủ và phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Vì vậy, giường ngủ và phòng ngủ phải có sự liên kết và phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Theo quan niệm phong thủy thì giường ngủ dù được thiết kế như thế nào nó cũng cần phải có khoảng trống bên dưới và phải được thông thoáng. Khoảng không gian trống ở bên dưới giường ngủ sẽ giúp cho khí tức và các nguồn năng lượng bên trong căn nhà được lưu thông đem lại tài lộc và vận may cho gia chủ.

Vì vậy, giường ngủ cần được thiết kế một cách phù hợp để đảm bảo yếu tố này. Tuy nhiên việc sử dụng các mẫu giường có thiết kế tích hợp ngăn kéo đem lại hiệu quả tiết kiệm không gian khá tốt nhưng lại xấu về mặt phong thủy. Bởi dòng năng lượng trong phòng ngủ sẽ không được lưu thông mà bị ngăn cản bởi ngăn kéo để đồ dưới giường. Việc này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Về mặt khoa học, giường ngủ là nơi chứa nhiều vi khuẩn và bụi bẩn đặc biệt là dưới gầm giường. Chính vì thế, giường cần phải thông thoáng và vệ sinh một cách thường xuyên. Tuy nhiên, những loại giường ngăn kéo thường sẽ không thể đảm bảo được các yếu tố này.

Nguy hiểm hơn nếu bạn sử dụng những ngăn kéo này để chứa những đồ dùng ít khi sử dụng thì đây có thể được xem là nơi trú ngụ tốt nhất cho vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Vì thế nếu bạn thích giường ngủ có ngăn kéo thì nên dọn dẹp và vệ sinh đồ dùng một cách thường xuyên. Còn nếu không thật sự cần thiết thì bạn có thể tham khảo một số mẫu giường ngủ khác tại Nội thất Lương Sơn.

Xem thêm: Tìm hiểu cách bố trí phòng ngủ đúng phong thủy

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu mẫu giường ngăn kéo. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn chọn lựa một mẫu giường ngủ phù hợp.

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất

Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn

 

One Response

  1. Máy Lọc Nước Hoàng Lâm Tháng Ba 24, 2021

Leave a Reply