Cách bố trí tủ hồ sơ thấp đúng phong thủy

Tủ hồ sơ là một trong những đồ dùng nội thất không thể thiếu trong văn phòng làm việc. Vậy bạn đã biết cách chọn vị trí đặt tủ hồ sơ thấp vừa đúng cách lại vừa hợp phong thủy chưa? Hãy theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Vị trí đặt tủ hồ sơ thấp hợp phong thủy

Cũng như bàn ghế văn phòng, việc sắp xếp và chọn vị trí đặt tủ hồ sơ thấp sao cho hợp phong thủy, khoa học sẽ mang lại nhiều thuận lợi và may mắn đối với người sử dụng.

Do đó khi đặt tủ hồ sơ trong phòng làm việc nên lưu ý đến vấn đề phong thủy. Khi đặt tủ nên chọn hướng tủ hướng về phía cửa chính nhưng không được để đối diện trực tiếp với cửa chính để tránh sát khí cũng như những luồng khí độc. Hướng tủ hồ sơ hợp mệnh hợp tuổi với người làm việc sẽ giúp họ luôn được tỉnh táo, thông thái, làm việc hiệu quả cao do được lưu thông khí.

Tủ hồ sơ gỗ

Tủ hồ sơ gỗ

Nên tránh đặt tủ hồ sơ thấp đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh. Ngoài ra cũng không nên đặt tủ đối diện với hướng ánh nắng mặt trời chiếu rọi. Bởi vì nó có thể làm cho tủ bị cong vênh mối mọt nghiêm trọng hơn. Theo quan niệm phong thủy, hướng bắc là hướng tốt chủ về đường quan lộc, vì thế nếu đặt tủ hồ sơ theo hướng này sẽ giúp gia chủ phát triển công danh và tài lộc thuận lợi.

Thường tại các công ty vị trí văn phòng làm việc khá trống trải nên có thể sắp xếp đặt hồ sơ thấp một cách hợp lý. Nó sẽ không gian nội thất phòng làm việc hài hòa và thêm nhiều không gian để tài liệu hơn

Để có thể tận dụng được các khoảng góc văn phòng trong thiết kế nội thất bạn có thể chọn những mẫu tủ hồ sơ dạng góc chữ L. Chúng sẽ khiến diện tích góc nhàm chán trở nên khác biệt, giúp tạo nên điểm nhấn chung của không gian nội thất.

Ngoài ra, tùy theo đặc điểm của từng không gian  tùy thuộc vào từng không gian phòng làm việc mà chúng ta sẽ có sự sắp xếp một cách hợp lý.

Mua tủ hồ sơ thấp ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tủ hồ sơ. Tuy nhiên những mẫu tủ hồ sơ của Nội thất Lương Sơn luôn được đánh giá cao về chất lượng và được đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Công ty Lương Sơn hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn có thể tham khảo ngay những mẫu tủ của công ty để mua được với giá tốt nhất.

Xem thêm:  ẤN TƯỢNG VỚI BỘ GHẾ GỖ PHÒNG ĂN NHỎ GỌN, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách bố trí tủ hồ sơ thấp hợp phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ hồ sơ có thể tham khảo ngay tại Nội thất Lương Sơn.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – NHÀ SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Showroom: 58C – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện 119 Trung Kính nhỏ)

Xưởng sản xuất: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Cổng Thanh Tra Chính Phủ)

Kinh doanh & Bán hàng: 0968.58.58.12 (Phím 1)

Hotline Sau 18h30: 0976.19.59.22

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn

Leave a Reply