Thiết bị bể bơi

Thiết bị bể bơi kể đến khá nhiều thành phần. Mỗi thiết bị có những công năng khác nhau góp phần tạo thành tổng thể hoàn chỉnh của cả công trình.

Một công trình bể bơi không chỉ là hệ thống bể và nước của hồ bơi mà còn là các thiết bị phụ trợ cần phải có khác. có khả năng liệt kê những thiết bị hồ bơi cơ bản có vai trò đặc biệt cần phải có trong giai đoạn vận hành hồ bơi như:

bình lọc cát bể bơi
Đây là thiết bị hồ bơi có vai trò hết sức cấp thiết trong việc lọc và giữ sạch dọn dẹp nguồn nước trong bể bơi. Khi xây dựng bể bơi, đây là thiết bị được lưu ý thứ nhất. bình lọc cát hiện có nhiều loại với công nghệ khác nhau như:

bình lọc nước tuần hoàn
Loại bình lọc này có 6 tính năng chính: lọc nước, rửa bình lọc, rửa đường ống, xả bỏ nước bẩn trong hồ và có thể lọc tuần hoàn.

Bình lọc giấy
Loại bình lọc này sử dụng lõi giấy để lọc nước, ngăn chặn cặn bẩn. Đây là một loại thiết bị hồ bơi có chi phí rẻ công suất nhỏ chỉ phù hợp với những hồ bơi bạn có khu vực khiêm tốn hoặc dùng cho bồn tắm thì thích hợp hơn.

bình lọc cát công nghiệp
Đây là loại bình lọc có công suất to thường dùng cho những bể bơi có khoảng trống rộng rãi tại những khu thương nghiệp, hồ bơi thi đấu. Bình này hoạt động theo nguyên lý: nước trong bể sẽ được bơm vào trong bình, tại đây sẽ diễn ra giai đoạn lọc nước qua các lớp cát trong bình, xử lý sạch sẽ rồi bơm trở lại hồ bơi. Đây là hệ thống lọc nước tuần hoàn giúp đảm bảo an toàn người nước cho người sử dụng.

Thiết bị lọc nước tại hồ bơi hiện đại
hiện nay, thiết bị lọc nước công nghệ cao rất được ưa chuộng. Đây là một loại thiết bị bể bơi hiện đại với hệ thống lọc nước tự động, hiện đại hoạt động theo lập trình sẵn và được điều khiển bởi hệ thống điện tử.

Bộ vệ sinh nước bể bơi di động – Thiết bị công suất mạnh mẽ, giá tốt
Máy hút dọn dẹp hồ bơi thịnh hành hiện tại là xe dọn dẹp lọc bể bơi, hay còn gọi là máy hút cặn di động.

Cấu tạo của một bộ này gồm xe đẩy vai trò khối trụ và chuyển di.

những bộ phận chính thiết bị gồm: bình lọc nước bể bơi, tủ điện, cột lọc, cộc đẩy, công cụ bàn hút đáy, ống mềm đi kèm.

ưu điểm của thiết bị máy là:

ngân sách mua hợp lý so với hiệu quả mà thiết bị đem lại cho bể bơi.
có thể đẩy đến mọi góc của bể bơi mà không mất nhiều thời gian và công sức.
tẩy rửa nhanh và có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Bộ hút vệ sinh bể bơi thường có độ bền cao nên có thể dùng trong nhiều năm.
Máy châm nước hóa chất bể bơi tự động

Bộ châm tự động nhỏ gọn được tích hợp bảng mạch điều khiển thông tin tự động.

Thiết bị có những cảm biến đo nồng độ chính xác lượng cần phải có cho vào nguồn nước hồ bơi được một cách an toàn và thích hợp.

Hệ thống sẽ kết nối với những bình chứa sẵn có của bể bơi mà chủ dự án mua từ trước.

Thiết bị Đèn chiếu sáng dưới nước hồ bơi với nhiều giá tiền

Đèn hồ bơi là một sản phẩm khá quan yếu cho mọi bể mơi dù rộng rãi hay nhỏ.

Đèn có Công dụng thắp sáng hoặc trang trí ở bể bơi trong nhà, làm sáng hồ vào ban đêm hoặc các ngày thời tiết âm u.

Đèn chiếu sáng hồ bơi có nhiều loại như đèn pha, đèn led, đèn halogen.

Sản phẩm đèn led hồ bơi thường có nhiều màu sắc khác nhau. có thể đổi màu, phục vụ cho nhiều nhu cầu như công ty tiệc, trang trí bể bơi.

Leave a Reply